Vợ đại gia kim cương – chị Vân Anh tức giận sau khi thấy những bức hình của chồng và Hà Hồ tay trong tay đi du lịch đầu năm tại Thái Lan.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ bức ảnh Hà Hồ tình tứ cùng người đàn ông đi du lịch tại Thái Lan. Mặc dù hình được chụp từ phía sau nhưng mọi người vẫn dễ dàng nhận ra đó là Hồ Ngọc Hà.

vo dai gia kim cuong vi ha ho nhu dia

Người đàn ông đi cùng Hà Hồ được khẳng định chính là đại gia kim cương, bởi sau khi xem được những bức hình đi chơi của chồng và “nữ hoàng giải trí”, vợ anh – chị Vân Anh đã tức giận phản ánh về việc này trên trang cá nhân của mình.

Bà xã đại gia kim cương nói rất có lý có tình khi kể tội Hà Hồ đang phá hoại hạnh phúc gia đình mình. “Hà ah, cuộc đời em đạp lên tai tiếng scandal để sống, càng scandal em càng sống khoẻ, chị nghĩ em cùng loài với "Đỉa", càng nung trên nhiệt độ cao em càng khỏe, còn chị là con người bình thường, chị không chịu nổi áp lực của dư luận đâu em. Chị thua em rồi đó. Chị ngậm đáng nuốt cay cho em nhởn nhơ, nhưng xem ra em còn chưa thoả mãn. Em phá hoại bao nhiêu gia đình tan nát rồi?, em không sợ quả báo sao?”, chị Vân Anh viết trên trang cá nhân.

vo dai gia kim cuong vi ha ho nhu dia

Chị Vân Anh thậm chí còn chỉ trích luôn cách giáo dục con của bố mẹ Hà Hồ: “Bố mẹ em không giáo dục em mà ngược lại còn đồng lõa cho việc trai gái thất đức này thì chị nghĩ thế gian này chỉ có số 1 là gia đình em đó. Là con người phải có chút lương tâm em ah, tình yêu có thể mù quáng, ai cũng có quyền yêu và được yêu nhưng phải biết đâu là giới hạn của đạo đức của 1 con người. Nếu để bản năng trỗi quá thì phần con nó chiếm hết phần người đó em”.

Chuyện tình cảm của Hà Hồ và đại gia kim cương – Chu Đăng Khoa gây ồn ào từ giữa năm 2015. Nhưng bất chấp dư luận, nữ ca sĩ vẫn hẹn hò với người đàn ông có vợ và 3 con. Đầu năm 2016, cả 2 khẳng định tình cảm bằng việc công khai đi du lịch cùng nhau.

Chuyện công khai tình cảm của chồng và Hà Hồ khiến chị Vân Anh bị tổn thương. Dù người đàn ông đó đã thay lòng đổi dạ nhưng chị cũng khó lòng vượt qua. Vợ đại gia kim cương nhắn nhủ giọng ca “Tìm lại giấc mơ” rằng: “Vợ chồng sống với nhau hết duyên còn nợ, xem ra em quá nóng vội ép gia đình chị để được công khai, em giỏi và bản lĩnh lắm, nhưng thất đức lắm em ơi”.

vo dai gia kim cuong vi ha ho nhu dia

Trước những tổn thương đang phải chịu đựng khi gia đình tan vỡ, chị Vân Anh can đảm từ bỏ người chồng phụ bạc và nhường cho Hà Hồ: “Chị nhường chồng chị cho em đó, vợ chồng chị sẽ sớm hoàn tất thủ tục thôi, em chờ đi, từ giờ tới lúc đó em đừng vui quá trên nỗi đau của người khác mà cứ vô tình hay cố ý công kích chị trên mặt báo. Các con chị lớn rồi, các cháu vô tội em ah, còn con em nữa, con em chắc cũng biết đọc báo tiếng Việt phải không? Và bao nhiêu giới trẻ đang thần tượng em đó, đừng để hỏng cả một thế hệ em ah".

Minh Châu

In bài viết

Truyền hình