Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:30 | 09/06/2017 GMT+7

Vợ bị cưỡng hiếp và cướp hơn 300 triệu khi ở nhà một mình, chồng báo cảnh sát thì phát hiện sự thật choáng váng

aa
Một ông chồng người Trung Quốc đã phát hiện bị vợ "cắm sừng" trong hoàn cảnh trớ trêu tưởng chừng chỉ có trong phim ảnh.

Theo Chinapress, vào khoảng 8h30' sáng ngày 13/5 vừa qua, cảnh sát quận Lao Sơn, thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã nhận được tin báo về vụ cưỡng hiếp và trộm cắp mới xảy ra trong khu vực.

Cụ thể, một người đàn ông ở Lao Sơn cho biết trong khi anh đi vắng, vợ anh đã bị trộm tấn công tình dục, sau đó, cướp đi 90.000 NDT (khoảng 300 triệu đồng).

Ngay khi nhận được báo cáo về vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, cảnh sát Lao Sơn đã nhanh chóng tới hiện trường vụ án để điều tra.

vo bi cuong hiep va cuop hon 300 trieu khi o nha mot minh chong bao canh sat thi phat hien su that choang vang

Cảnh sát Lao Sơn chia sẻ với phóng viên về vụ án hy hữu.

Tuy nhiên, càng tiến hành điều tra, cảnh sát lại càng phát hiện thêm nhiều điểm bất thường.

Một cảnh sát điều tra cho biết "Đầu tiên, thời gian gây án của hung thủ là vào khoảng 5h sáng. Khi đó có rất nhiều người qua đường. Sau khi tiến hành kiểm tra hệ thống CCTV, chúng tôi phát hiện "tên trộm" không mang theo bất cứ túi tiền hay đồ đạc gì cả, trong khi đó, 90.000 NDT là một số tiền không hề nhỏ, và nếu có lấy trộm thì chắc chắn chúng tôi phải nhìn thấy qua camera".

vo bi cuong hiep va cuop hon 300 trieu khi o nha mot minh chong bao canh sat thi phat hien su that choang vang

Người chồng báo cảnh sát về vụ tấn công dã man với vợ.

Sau khi phát hiện những điểm khả nghi trên, cảnh sát đã quyết định tách đôi vợ chồng để tiến hành thẩm vấn. Sau một hồi tra hỏi, người vợ bật khóc thú nhận "tên trộm" xuất hiện trong camera an ninh thực chất là nhân tình của cô ta. Hai người đã quen nhau qua ứng dụng Wechat khoảng 1 năm trước.

Đây không phải là lần đầu tiên cô gọi nhân tình về nhà. Tuy nhiên, mới đây, hành vi dối trá của cặp "gian phu dâm phụ" mới bị phát hiện do anh chồng vô tình lắp camera kết nối với điện thoại để đảm bảo an ninh cho căn nhà khi mình đi công tác.

Vào ngày xảy ra vụ việc, người chồng đã rời khỏi nhà vào lúc 4h30'. Khi đi được một lúc, thông qua camera an ninh, anh bất ngờ phát hiện gã đàn ông lạ mặt đang đột nhập vào nhà mình.

Ngay lập tức, người chồng quay đầu ô tô trở về nhà. Khoảng 30' sau đó, anh có mặt tại nhà và nhìn thấy gã đàn ông với vẻ mặt hoảng sợ. Ném đồ đạc về phía kẻ lạ mặt, tuy nhiên, người chồng vẫn không kịp bắt hắn lại.

vo bi cuong hiep va cuop hon 300 trieu khi o nha mot minh chong bao canh sat thi phat hien su that choang vang

Để che đậy chuyện mình ngoại tình, cô vợ đã nói dối gã đàn ông lạ mặt chính là kẻ trộm đã cưỡng hiếp và ăn trộm tiền.

Lo sợ chồng sẽ phát hiện ra chuyện mình ngoại tình, cô vợ bèn dựng chuyện mình bị cưỡng hiếp và ăn cắp. Tuy nhiên, điều mà cô ta không ngờ đến là anh chồng đã ngay lập tức gọi điện báo công an nhằm tìm ra kẻ phạm tội.

Sau khi vụ việc vỡ lở, người vợ đã bị bắt giam 10 ngày. Còn về phía người chồng, có lẽ, anh cũng chẳng thể tha thứ được cho người vợ phản bội và dối trá của mình.

Trang Đỗ

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.

Đọc nhiều

Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga

Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga

Đó là phát biểu của Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn tại chương trình chiêu đãi nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Quốc khánh Liên bang Nga (12/6/1990-12/6/2026), diễn ra ngày 11/6 tại Hà Nội. Chương trình do Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam tổ chức.
Việt Nam - Canada thúc đẩy hợp tác về cải cách hệ thống tư pháp

Việt Nam - Canada thúc đẩy hợp tác về cải cách hệ thống tư pháp

Chiều 11/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, ông Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, đã tiếp Đại sứ Canada tại Việt Nam Jim Nickel.
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga

[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga

Tối 11/6, tại Hà Nội, Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam tổ chức chiêu đãi trọng thể nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Quốc khánh Liên bang Nga. Phát biểu tại sự kiện, Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn khẳng định Nhân dân Việt Nam luôn ghi nhớ và trân trọng sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu của nhân dân Liên bang Xô viết trước đây, Liên bang Nga ngày nay.
Quảng bá hàng Việt Nam tại Hội chợ Thực phẩm Quốc tế Warsaw Food Expo 2026

Quảng bá hàng Việt Nam tại Hội chợ Thực phẩm Quốc tế Warsaw Food Expo 2026

Trong khuôn khổ Hội chợ Thực phẩm Quốc tế Warsaw (Warsaw Food Expo 2026), diễn ra từ ngày 9 - 11/6/2026 tại Trung tâm Hội chợ Ptak Warsaw Expo (Ba Lan), Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan đã tổ chức gian hàng quảng bá sản phẩm, tạo diễn đàn kết nối cho các doanh nghiệp, nhà phân phối và đối tác quốc tế tìm hiểu về tiềm năng hợp tác thương mại với Việt Nam trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm và chuỗi cung ứng thực phẩm.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Sáng 10/6, tại tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam tại Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy.
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Giữa đại ngàn Mường Nhé, một điểm trường vùng biên từng đối mặt với nhiều thiếu thốn nay đã khoác lên diện mạo mới. Đằng sau sự đổi thay ấy là hành trình của một lá thư ngỏ từ nơi cực Tây Tổ quốc kết nối những tấm lòng nhân ái cách đó hàng nghìn cây số.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Phiên bản di động