Vợ báo người yêu cũ có chuyện, dặn trông con, chồng vội về và cái kết vừa đau vừa tức
Câu chuyện bi hài nói trên được anh chồng chia sẻ trong một nhóm đông thành viên trên Facebook. Chỉ sau vài giờ, chia sẻ đã hút gần 700 lượt chia sẻ và trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trong sáng thứ 7.
"Vợ giỡn nhây quá thì phải làm sao?
10h tối qua, mình chuẩn bị đi làm về thì vợ nhắn: "Anh tranh thủ về với con, người yêu cũ em đang gặp chuyện nên em phải sang đấy giải quyết. Chắc em không về đâu, anh về sớm trông con đêm nay nhé!".
Mình chạy vội về, cũng chỉ lo con gái hơn một tuổi phải ở nhà một mình. Vì nóng ruột nên cũng phóng nhanh và ẩu, gần về thì điện thoại rung, nghĩ vợ nhắn thêm nên nên mới rút ra xem.
Chưa kịp vuốt mở khóa điện thoại (do lái xe một tay, mắt dán vào màn hình), ngẩng lên đã thấy cái xe khách to đùng trước mặt. Mình lao vào giữa giải phân cách và ô tô, chân phải kẹt cứng vào thành xe.
|
Bức ảnh anh chồng chụp nhanh tại hiện trường tai nạn
Xây xát cũng nhẹ thôi mà vẫn đau với rát. Về nhà thì thấy vợ đi vắng, con nằm một mình thật. Cảm xúc lúc đó lẫn lộn lắm mà cũng kệ. Mình đi lấy bông lau máu ở chân và băng gạc qua loa thì vợ... từ trong tủ trèo ra.
Vừa tức vừa đau mà mình không thèm lớn tiếng. lẳng lặng băng vết thương, thay đồ rồi ôm chăn ra phòng khách ngủ", anh chồng viết.
Đêm hôm đó, chị vợ xin lỗi với vẻ dằn dỗi nhưng anh chồng không đồng ý nói chuyện. Đến sáng thì chị vùng vằng bỏ đi làm.
"Giờ thì mình lại thành người sai? Theo mọi người thì nên làm gì bây giờ?", anh này cầu cứu dân mạng.
|
Cái kết vừa đau vừa tức của anh chồng
Đa số dân mạng đều bày tỏ sự cảm thông với anh chồng. Vẫn biết chị vợ có nhiều điều vô lí nhưng ai cũng hiểu tâm lý phụ nữ khó đoán và khó chiều. Điều quan trọng ở đây là tìm ra cách hòa giải hợp lí nhất.
"Cô ấy hiểu nhưng cố tình "làm mình làm mẩy" đó thôi. Lựa lúc nào cả hai thật bình tĩnh rồi hẵng nói chuyện. Vẫn phải nói cứng để lần sau vợ không dám thế nữa", tài khoản Văn Hoàng bình luận.
"Chắc chị ấy lại nghe lời xúi giục của hội bà tám đây mà. Vụ đó mà anh chồng có mệnh hệ gì thì chị hối hận cả đời", một người khác nhận xét.
Người ta thường nói đã yêu thì nên tin tưởng đối phương, đừng để những hiểu lầm nhỏ làm cả hai xích mích. Đây chính là bài học cho những người vợ luôn nghi ngờ chồng. Thử lòng cũng không sai nhưng các cô nên chọn cách nào thông minh và ít rủi ro hơn.
Duy Nam
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều
Đọc nhiều
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982
Kỷ niệm 47 năm Chiến thắng Cách mạng Nhân dân Sandino: Mở rộng giao lưu nhân dân Việt Nam - Nicaragua
Quy định mới về hoàn thuế GTGT hàng hóa người nước ngoài, kiều bào mang theo khi xuất cảnh
Đối ngoại kiến tạo phát triển: Từ tầm nhìn chiến lược đến kỷ luật thực thi
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang




