Những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe điện mới của VinFast vừa được hé lộ trong một sự kiện nội bộ của thương hiệu này tại Hải Phòng.
Xe giá rẻ Fadil của Vinfast chạy bon bon trên phố Hải Phòng VinGroup "rót" ngàn tỷ vào VinBus, dấn thân vào vận tải công cộng VinFast giảm giá xe vì mục tiêu môi trường
vinfast se co them mau xe may dien moi nam tinh hon klara

VinFast sẽ ra mắt thêm 1 mẫu xe điện nữa trong thời gian tới

Mới đây, nhiều hỉnh ảnh lan truyền trên mạng xã hội được cho là mẫu xe máy điện mới của VinFast. Theo những thông tin ban đầu, chiếc xe này được trưng bày trong sự kiện nội bộ dành cho đại lý của VinFast.

Hiện hãng chưa có thông tin chính thức về sức mạnh của động cơ cũng như khả năng vận hành của mẫu xe mới này. Theo một nguồn tin từ VinFast, mẫu xe này mới được trưng bày và hiện chưa có kế hoạch bán ra thị trường. Tuy nhiên với việc đã lộ diện hoàn toàn, nhiều khả năng xe điện mới của VinFast sẽ ra mắt chính thức trong tương lai không xa.

Xe có thiết kế nam tính hơn mẫu Klara trước đây. Đồng hồ hiển thị có thiết hình chữ nhật có kích thước lớn. Xe được trang bị kính chắn gió nhỏ phía trước, đèn chiếu sáng có thiết kế 2 tầng với 2 bóng gương cầu lồi projector. và đèn xi-nhan nằm ở vị trí yếm xe.

Theo những hình ảnh trên mạng xã hội, đĩa phanh bánh sau được trang bị bộ cảm biến chống bó cứng phanh ABS. Hiện chưa rõ xe sử dụng động cơ điện của nhà sản xuất nào?

Với thiết kế to hơn Klara và sở hữu một số công nghệ hiện đại hơn Klara (như phanh ABS), mẫu xe mới này của Vinfast nhiều khả năng sẽ có giá cao hơn giá của VinFast Klara. Klara hiện đang được phân phối với 2 phiên bản và có giá bán lần lượt là 30 triệu đồng cho bản Ac Quy và 50 triệu đồng cho bản Pin Lithium.

vinfast se co them mau xe may dien moi nam tinh hon klara
VinFast Krala đang có giá bán từ 30 - 50 triệu đồng
vinfast se co them mau xe may dien moi nam tinh hon klara VinFast giảm giá xe vì mục tiêu môi trường

Bán dưới giá đến 10 triệu đồng cho mỗi sản phẩm xe máy, VinFast dự định dành 100 tỷ đồng cho mục tiêu giảm ô ...

vinfast se co them mau xe may dien moi nam tinh hon klara VinFast bắt tay LG Chem sản xuất pin xe điện

Liên doanh sản xuất pin lithium-ion cho các dòng xe điện vừa được Tập đoàn LG Chem (Hàn Quốc) và nhà sản xuất ô tô Việt Nam ...

vinfast se co them mau xe may dien moi nam tinh hon klara SUV phiên bản đặc biệt của Vinfast tại Thuỵ Sĩ có gì nổi trội?

Tại triển lãm ô tô - Geneva Motor Show 2019 (Thụy Sỹ), VinFast đã giới thiệu mẫu xe SUV Lux phiên bản đặc biệt đầu ...

vinfast se co them mau xe may dien moi nam tinh hon klara Mẫu SUV đầu tiên của nhà sản xuất ô tô Việt ra đời thế nào?

Chiếc xe VinFast Lux SA2.0 đầu tiên đã lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất, đánh dấu thành công của chu trình sản xuất thử ...

In bài viết

Truyền hình