Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
11:45 | 01/04/2024 GMT+7

Vinbigdata tuyển sinh chương trình đào tạo kỹ sư ai mùa 5 - 2024

aa
Từ ngày 1/4/2024, VinBigdata (thuộc Tập đoàn Vingroup) bắt đầu tuyển sinh Chương trình Đào tạo Kỹ sư AI Vingroup mùa 5, nhằm tìm kiếm và phát triển tài năng trẻ thuộc lĩnh vực khoa học công nghệ. Học viên sẽ được đào tạo miễn phí với sự dẫn dắt của chuyên gia đầu ngành thế giới và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Vingroup cùng học bổng du học các trường Top đầu thế giới về công nghệ.
VinBigdata ra mắt “ChatGPT" phiên bản Việt đầu tiên dành cho người dùng cuối
“ChatGPT phiên bản Việt” và câu chuyện của người tiên phong
Vinbigdata tuyển sinh chương trình đào tạo kỹ sư ai mùa 5 - 2024
Vinbigdata tuyển sinh chương trình đào tạo kỹ sư ai mùa 5 - 2024.

Chương trình Đào tạo Kỹ sư AI Vingroup hướng đến các sinh viên năm cuối, học viên các chương trình sau Đại học, cử nhân, kỹ sư trẻ, thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Khoa học máy tính, Khoa học dữ liệu, Điện tử - Viễn thông, Toán - Tin hoặc chuyên ngành kỹ thuật phù hợp tại các trường Đại học Việt Nam và quốc tế. Số lượng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2024 là 70 học viên. Thời gian nhận hồ sơ ứng tuyển từ ngày 01/04 đến hết 15/05/2024.

Để được xét tuyển, ứng viên phái đạt GPA tối thiểu 3.0 và điểm tiếng Anh TOEIC 600 hoặc tương đương. Ứng viên sẽ trải qua ba vòng xét chọn bao gồm: (1) sàng lọc hồ sơ; (2) kiểm tra đầu vào chuyên môn Toán - Lập trình, Tiếng Anh và (3) phỏng vấn cùng hội đồng chuyên gia.

Với mục tiêu xây dựng đội ngũ kỹ sư AI chất lượng cao có khả năng cạnh trên thị trường quốc tế, chương trình Đào tạo Kỹ sư AI Vingroup của VinBigdata gồm hai giai đoạn chính. Giai đoạn nền tảng kéo dài 4 tháng, bao gồm các môn Học máy cơ bản và nâng cao, Thị giác máy tính, Xử lý ngôn ngữ tự nhiên, Đại số tuyến tính, Xác suất thống kê, Đạo đức nghề AI, và các môn bổ trợ như Python, MLOps, Kỹ thuật dữ liệu. Ngoài ra, học viên sẽ được trau dồi các kỹ năng nghiên cứu khoa học, tham gia chuỗi hội thảo chuyên đề liên quan đến các dự án công nghệ trọng điểm đang được triển khai. Kết thúc 4 tháng nền tảng, học viên sẽ bước vào giai đoạn thực tập, trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và góp mặt trong các dự án công nghệ đẳng cấp của Vingroup như Phát triển trợ lý ảo Vivi, Xây dựng các giải pháp phân tích hình ảnh thông minh…

Không chỉ được tiếp cận công nghệ tiên tiến ngay tại tập đoàn Vingroup, với nền tảng đào tạo theo lộ trình, học viên còn có cơ hội chinh phục những dự án tầm cỡ và sở hữu công bố khoa học tại những hội nghị, tạp chí hàng đầu về trí tuệ nhân tạo như EMNLP (Hội nghị Xử lý Ngôn ngữ Tự nhiên lớn nhất thế giới), ICCV (Hội thảo lớn thứ 03 thế giới về Xử lý ảnh y tế), NCAA (Tạp chí Q1 trong lĩnh vực AI),...

Chương trình Đào tạo Kỹ sư AI Vingroup cũng là bệ phóng đưa nhiều tài năng AI của Việt Nam tiến xa hơn trên trường quốc tế với các học bổng thạc sĩ, tiến sĩ tại những trường đại học danh giá như Đại học Illinois tại Urbana-Champaign (Mỹ), Đại học Pennsylvania (Mỹ), Đại học Trinity College Dublin (Ireland), Viện Khoa học Công nghệ tiên tiến Nhật Bản (JAIST), Đại học quốc gia Singapore, Đại học Notre Dame (Úc)...

Vinbigdata tuyển sinh chương trình đào tạo kỹ sư ai mùa 5 - 2024
Vinbigdata tuyển sinh chương trình đào tạo kỹ sư ai mùa 5 - 2024.

Chia sẻ về chương trình, Lý Phúc Thành, học viên khóa 2, người được nhận học bổng toàn phần và hiện đang theo học Thạc sĩ Robotics tại Trường Đại học Pennsylvania, Mỹ, cho biết: “Chương trình Đào tạo Kỹ sư AI Vingroup là nền tảng giúp tôi nắm vững những kiến thức và kỹ năng quan trọng khi làm công nghệ trong môi trường quốc tế. Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ chuyên gia, tôi đã có cơ hội hoàn thiện bản thân hơn. Đây chính là chìa khóa giúp tôi nhanh chóng nhận được học bổng du học toàn phần bậc thạc sĩ tại Mỹ.”

Trực tiếp tổ chức và triển khai thành công Chương trình đào tạo kỹ sư AI Vingroup trong suốt 4 năm, GS. Vũ Hà Văn, Giám đốc khoa học VinBigdata khẳng định: “Chương trình đã góp phần tạo ra một đội ngũ kỹ sư AI có chuyên môn vững vàng, tư duy nhạy bén, là lực lượng nòng cốt tại những đơn vị đầu ngành về khoa học - công nghệ trong nước và quốc tế, dần khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.”

Khởi động từ năm 2020, Chương trình Đào tạo Kỹ sư AI là một trong những chương trình mũi nhọn được Vingroup thực hiện, nhằm xây dựng lực lượng nòng cốt nâng tầm khoa học - công nghệ Việt Nam. Sau bốn năm được triển khai, chương trình đã thu hút hơn 1.300 hồ sơ ưu tú, tiếp nhận đào tạo 310 học viên xuất sắc nhất với 70% học viên sở hữu thành tích, danh hiệu học thuật cấp quốc gia, quốc tế.

Ứng viên quan tâm có thể tìm hiểu thông tin và ứng tuyển trực tuyến chương trình Đào tạo Kỹ sư AI Vingroup tại đây hoặc theo dõi fanpage Chương trình Đào tạo Kỹ sư AI Vingroup.

Hồ sơ ứng tuyển gửi về địa chỉ: v.aiprogram.vgr@vinbigdata.org với tiêu đề email: CV Ứng tuyển - AI - Họ & tên.

Trợ lý ảo ViVi được vinh danh Sản phẩm công nghệ tiềm năng 2022 Trợ lý ảo ViVi được vinh danh Sản phẩm công nghệ tiềm năng 2022
Ngày 7/1/2022, Sản phẩm Trợ lý ảo ViVi của Công ty cổ phần VinBigData (Tập đoàn Vingroup) vừa được vinh danh là Sản phẩm công nghệ tiềm năng 2022 tại Lễ trao giải Tech Awards 2021. ViVi cũng là thương hiệu phần mềm duy nhất được vinh danh tại Hạng mục Sản phẩm công nghệ tiềm năng.
VinBigdata phát triển thành công công nghệ AI tạo sinh VinBigdata phát triển thành công công nghệ AI tạo sinh
Ngày 21/08/2023, Công ty Cổ phần VinBigdata (Tập đoàn Vingroup) công bố xây dựng thành công mô hình ngôn ngữ lớn tiếng Việt, đặt nền móng cho việc xây dựng các giải pháp tích hợp AI tạo sinh. Sự kiện không chỉ đưa VinBigdata trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam làm chủ công nghệ AI tạo sinh mà còn đánh dấu cho những bước phát triển đầu tiên của một “ChatGPT phiên bản Việt”.
PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Giới đầu tư săn “chất vàng mười” tăng giá ở nhà liền thổ Vinhomes Royal Island

Giới đầu tư săn “chất vàng mười” tăng giá ở nhà liền thổ Vinhomes Royal Island

Được kích thích bởi hành lang pháp lý, chính sách lãi suất và cơ sở hạ tầng, các giao dịch trên thị trường bất động sản đã sôi động trở lại. Và dòng tiền đang chảy mạnh vào những “giỏ hàng” có tiềm năng tăng giá vượt trội như Vinhomes Royal Island.
Giá chung cư liên tục lập đỉnh, nhà đầu tư tìm kiếm dự án tiềm năng để đón sóng thị trường

Giá chung cư liên tục lập đỉnh, nhà đầu tư tìm kiếm dự án tiềm năng để đón sóng thị trường

Từ khi thị trường bắt đầu đi lên từ chân sóng, loại hình căn hộ chung cư đã trở thành tâm điểm đầu tư khi giá bán liên tục lập đỉnh mới. Đặc biệt, những sản phẩm mới với thiết kế, tiện ích độc đáo, hạ tầng đồng bộ được giới đầu tư ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn cả.
Đạt chuẩn FDA khắt khe, sản phẩm AI của VinBigdata rộng cửa kinh doanh trên toàn cầu

Đạt chuẩn FDA khắt khe, sản phẩm AI của VinBigdata rộng cửa kinh doanh trên toàn cầu

Sản phẩm VinDr của VinBigdata là sản phẩm AI đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ở hạng mục phân tích ảnh X-quang tuyến vú.

Các tin bài khác

Henkel khai trương Trung tâm ứng dụng thứ 2 tại Thanh Hóa, miền Bắc Việt Nam

Henkel khai trương Trung tâm ứng dụng thứ 2 tại Thanh Hóa, miền Bắc Việt Nam

Hà Nội, Việt Nam – Media OutReach Newswire – Ngày 19 tháng 6 năm 2024 – Henkel, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chất kết dính, chất bịt kín và sơn phủ chức năng, vừa mới khai trương trung tâm ứng dụng thứ hai tại Thanh Hóa, miền Bắc Việt Nam
Hình hài tâm điểm thương mại, vui chơi giải trí sôi động bậc nhất thành Vinh

Hình hài tâm điểm thương mại, vui chơi giải trí sôi động bậc nhất thành Vinh

Không chỉ sở hữu vị trí độc tôn, Vincom Shophouse Diamond Legacy (TP Vinh, Nghệ An) còn khiến giới đầu tư choáng ngợp bởi quy mô hoành tráng và sự hoàn hảo của mô hình tổ hợp đẳng cấp hiếm có. Tất cả đã đưa dự án trở thành tâm điểm thương mại, vui chơi giải trí và điểm sáng đầu tư hấp dẫn hàng đầu TP Vinh.
Smartphone OPPO Find X7 Ultra đạt được Nhãn pin vàng, đứng đầu bảng xếp hạng của DXOMARK

Smartphone OPPO Find X7 Ultra đạt được Nhãn pin vàng, đứng đầu bảng xếp hạng của DXOMARK

OPPO Find X7 Ultra, điện thoại thông minh (smartphone) có camera đỉnh cao, đã đạt được Nhãn pin vàng của DXOMARK, đứng đầu trong bảng xếp hạng pin điện thoại thông minh. Kết hợp sạc nhanh có dây và không dây với hiệu suất vượt trội, Find X7 Ultra thể hiện hiệu suất pin lâu dài trong nhiều tình huống.
Jack Technology giới thiệu Lamborghini Urus – thiết bị may mới, hiện đại có sử dụng công nghệ AI

Jack Technology giới thiệu Lamborghini Urus – thiết bị may mới, hiện đại có sử dụng công nghệ AI

‘Lamborghini Urus’ hoàn toàn mới chuyên dùng cho ngành may và dệt may vừa ra mắt vào ngày 16 tháng 6 tại Quảng Châu, Trung Quốc. ‘Lamborghini Urus’ này không phải là một chiếc ô tô, mà là một cỗ máy vắt sổ còn được gọi là URUS, có thể tăng tốc tối đa đường may chéo và được sủ dụng với bất kỳ loại vải nào, giống như một chiếc xe ô tô mang thương hiệu Lamborghini ở đẳng cấp cao.

Đọc nhiều

Bộ đội Hải quân Vùng 5 kịp thời cứu kéo tàu cá ngư dân gặp nạn

Bộ đội Hải quân Vùng 5 kịp thời cứu kéo tàu cá ngư dân gặp nạn

Vào lúc 15 giờ 45 phút ngày 23/6, cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức cứu kéo thành công tàu cá Kiên Giang số hiệu KG 1725 TS ra khỏi nơi mắc cạn.
Phó Thống đốc Đào Minh Tú: Sẽ kiểm tra các ngân hàng lãi suất cao

Phó Thống đốc Đào Minh Tú: Sẽ kiểm tra các ngân hàng lãi suất cao

Mặc dù mặt bằng có giảm nhưng Phó Thống đốc lưu ý có một số ngân hàng, đặc biệt ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân lãi suất còn cao.
Tình cảm đặc biệt của người dân biên giới Việt Nam - Campuchia

Tình cảm đặc biệt của người dân biên giới Việt Nam - Campuchia

800 phần quà đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Bình (huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh) và xã Kọ, (huyện Kret, tỉnh Tbuông Khmum) đã góp phần tô thắm thêm tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Campuchia “mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”.
Nữ giáo sư gốc Việt tại Anh được bầu làm viện sỹ Viện Hàn lâm châu Âu

Nữ giáo sư gốc Việt tại Anh được bầu làm viện sỹ Viện Hàn lâm châu Âu

Cuối tháng 4/2024, Giáo sư Nguyễn Thị Kim Thanh, làm việc tại trường Đại học University College London - UCL (Vương quốc Anh), đã chính thức được bầu làm viện sỹ Viện Hàn lâm châu Âu (Academia Europaea - AE) và trở thành người Việt Nam đầu tiên tham gia tổ chức khoa học danh tiếng này.
Bộ đội Hải quân Vùng 5 kịp thời cứu kéo tàu cá ngư dân gặp nạn

Bộ đội Hải quân Vùng 5 kịp thời cứu kéo tàu cá ngư dân gặp nạn

Vào lúc 15 giờ 45 phút ngày 23/6, cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức cứu kéo thành công tàu cá Kiên Giang số hiệu KG 1725 TS ra khỏi nơi mắc cạn.
Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền và xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền và xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Ngày 17/6, phát biểu tại hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành và 28 tỉnh, thành phố ven biển để triển khai các giải pháp tháo gỡ "thẻ vàng" IUU theo khuyến cáo của Ủy ban châu Âu (EC), Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu vừa đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, vừa tăng cường xử lý nghiêm hành vi vi phạm liên quan đến khai thác bất hợp pháp ở vùng biển nước ngoài.
Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Sáng 16/6, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho các hộ gia đình đang sinh sống trong khu nhà công vụ của Vùng.
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động