Trang chủ Văn hóa - Du lịch
11:32 | 27/10/2020 GMT+7

Vinamilk cùng quỹ sữa vươn cao Việt Nam 12 năm liền mang lại niềm vui uống sữa cho trẻ em tỉnh Yên Bái

aa
Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Vinamilk tổ chức trao tặng sữa cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Yên Bái trong năm 2020. Đây cũng là năm thứ 12 trẻ em khó khăn tỉnh Yên Bái được thụ hưởng sữa từ Vinamilk và chương trình.
Thời tiết đêm 26 ngày 27/10: Trung Bộ mưa to với tổng lượng mưa phổ biến 200-400mm/đợt Thời tiết đêm 26 ngày 27/10: Trung Bộ mưa to với tổng lượng mưa phổ biến 200-400mm/đợt
Thương hiệu Vinamilk được định giá hơn 2,4 tỷ USD,  chiếm 20% tổng giá trị của 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020 Thương hiệu Vinamilk được định giá hơn 2,4 tỷ USD, chiếm 20% tổng giá trị của 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020
Vinamilk cùng quỹ sữa vươn cao Việt Nam 12 năm liền mang lại niềm vui uống sữa cho trẻ em tỉnh Yên Bái
Vinamilk cùng quỹ sữa vươn cao Việt Nam 12 năm liền mang lại niềm vui uống sữa cho trẻ em tỉnh Yên Bái
Vinamilk cùng quỹ sữa vươn cao Việt Nam 12 năm liền mang lại niềm vui uống sữa cho trẻ em tỉnh Yên Bái
Niềm vui của cô trò và phụ huynh học sinh trường Mầm non Lang Thíp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái khi đón nhận những hộp sữa từ Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam.

Là tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam, Yên Bái hiện có 30 dân tộc anh em cùng sinh sống, tỷ lệ người dân tộc thiểu số chiếm trên 50%. Điều kiện kinh tế của tỉnh còn nhiều khó khăn, đến hết năm 2019, tỷ lệ hộ nghèo là 25.086 hộ, chiếm 11,56%; tỷ lệ hộ cận nghèo 9,45%. Tại nhiều xã vùng cao, giao thông đi lại còn gặp khó khăn, trình độ dân trí còn chưa đồng đều, nhiều phong tục tập quán còn lạc hậu ảnh hưởng đến công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người dân, đặc biệt là trẻ em. Hiện nay, tỷ lệ suy dinh dưỡng trẻ em dưới 5 tuổi tại Yên Bái thể nhẹ cân khoảng 16,5%, thể thấp còi khoảng 26%.

Đây cũng là lý do mà trong suốt 12 năm qua, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã luôn dành cho trẻ em Yên Bái một sự quan tâm đặc biệt và luôn cố gắng đem đến cho trẻ em khó khăn tại đây những cơ hội được bổ sung dinh dưỡng từ sữa. Với sự tài trợ của Vinamilk, các em sẽ được uống sữa miễn phí liên tiếp trong 3 tháng nhằm tăng cường chế độ dinh dưỡng, góp phần nâng cao sức khỏe và sức đề kháng trước các bệnh dịch.

Ông Vũ Tuấn Khang, Giám đốc Kinh doanh miền Bắc Vinamilk, đại diện công ty và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam trao tặng bảng tượng trưng 108.500 ly sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Yên Bái.
Ông Vũ Tuấn Khang, Giám đốc Kinh doanh miền Bắc Vinamilk, đại diện công ty và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam trao tặng bảng tượng trưng 108.500 ly sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Yên Bái.

Năm 2020, Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam trao tặng 108.500 ly sữa, tương đương khoảng 780 triệu đồng cho 1.200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Yên Bái, mang niềm vui uống sữa cho hàng ngàn trẻ em đang được nuôi dưỡng tại các trung tâm bảo trợ xã hội và các cơ sở nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, khuyết tật; trẻ em ở những vùng cao khó khăn, những nơi ít được quan tâm hỗ trợ dinh dưỡng. Tại khu vực miền núi phía Bắc, ngoài tỉnh Yên Bái, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk còn hỗ trợ sữa cho trẻ em các tỉnh, thành khác như Tuyên Quang, Hà Giang, Lạng Sơn, Sơn La, Bắc Kạn, Hòa Bình…

Vinamilk cùng quỹ sữa vươn cao Việt Nam 12 năm liền mang lại niềm vui uống sữa cho trẻ em tỉnh Yên Bái
Vinamilk cùng quỹ sữa vươn cao Việt Nam 12 năm liền mang lại niềm vui uống sữa cho trẻ em tỉnh Yên Bái
Vinamilk cùng quỹ sữa vươn cao Việt Nam 12 năm liền mang lại niềm vui uống sữa cho trẻ em tỉnh Yên Bái
Các đại biểu trao tặng sữa tận tay cho các em học sinh tham dự chương trình.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng Trẻ em và Bình đẳng giới, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Yên Bái cho biết: “Chúng tôi luôn tiến hành rà soát và lựa chọn kỹ càng các đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam. Trên cơ sở đó, có những điểm trường, trung tâm đã liên tiếp được sử dụng sữa từ năm 2009 đến nay, trong đó đa phần là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyết tật, hộ nghèo vùng sâu vùng xa. Các em đều rất hào hứng khi được uống sữa, hơn hết các em được giáo dục về vai trò quan trọng của chế độ dinh dưỡng, hình thành thói quen tốt như uống sữa mỗi ngày, đúng giờ để hỗ trợ tăng cường thể chất, trí tuệ.”

Ông Nguyễn Thanh Sơn đánh giá Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam là một chương trình có ý nghĩa nhân văn và ý nghĩa xã hội to lớn đối với sự phát triển của trẻ em Việt Nam.
Ông Nguyễn Thanh Sơn đánh giá Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam là một chương trình có ý nghĩa nhân văn và ý nghĩa xã hội to lớn đối với sự phát triển của trẻ em Việt Nam.

Bên cạnh đó, ông Sơn cũng đánh giá cao chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam trong việc góp phần hỗ trợ trẻ em tỉnh Yên Bái nâng cao sức khỏe và sức đề kháng, hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ, làm giảm dần tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi ở các em.

Phấn khởi khi thấy các học sinh của mình hào hứng đón nhận những hộp sữa từ chương trình, cô Đồng Thị Hoa, Hiệu trưởng trường Mầm non Lang Thíp cho biết: “Trường chúng tôi nằm tại nơi có địa bàn xã rộng, đa số là đồng bào dân tộc trình độ dân trí còn hạn chế, kinh tế còn nghèo và khó khăn. Tỷ lệ trẻ em dân tộc thiểu số chiếm trên 70% tổng số trẻ đến trường. Đa số trẻ không được uống sữa thường xuyên do điều kiện kinh tế của các gia đình trẻ còn nhiều khó khăn, cha mẹ đi làm xa trẻ ở với ông bà… Chính vì vậy, chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk không chỉ đem tới cho trẻ em tại đây những ly sữa bổ dưỡng mà còn là sự chăm sóc, quan tâm thiết thực, những điều mà các em xứng đáng được hưởng.”

Giờ uống sữa thú vị mỗi ngày từ Vinamilk và chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam của trẻ em Yên Bái.
Giờ uống sữa thú vị mỗi ngày từ Vinamilk và chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam của trẻ em Yên Bái.

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã được thực hiện trong suốt 13 năm qua với sứ mệnh “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”, mang niềm vui uống sữa đến với trẻ em trên mọi miền đất nước. Trong năm 2020, Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam trao tổng cộng 1,7 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn, có hoàn cảnh đặc biệt ở 27 tỉnh thành trên cả nước với tổng giá trị hơn 12,5 tỷ đồng. Tính đến nay, Quỹ đã trao tặng hơn 37 triệu ly sữa tương đương khoảng 163 tỷ đồng, giúp hơn 460 ngàn trẻ em khó khăn trên khắp cả nước nhận được chăm sóc về dinh dưỡng tốt hơn, tạo tiền đề cho sự phát triển thể chất và trí tuệ toàn diện của các em trong tương lai.

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam được thành lập từ năm 2008, dưới sự chủ trì của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, với sự đồng hành xuyên suốt của Công ty Vinamilk từ những ngày đầu thực hiện.

Bóng đá Việt Nam hôm nay (27/10/2020): Viettel mất Trọng Đại ở trận Bóng đá Việt Nam hôm nay (27/10/2020): Viettel mất Trọng Đại ở trận 'chung kết sớm' với Hà Nội

Viettel mất Trọng Đại ở trận 'chung kết sớm' với Hà Nội; Hồng Duy tha thứ nhưng VFF sẽ kỷ luật nghiêm cầu thủ Sài ...

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay (27/10): Đồng NDT giảm sâu, Euro khởi sắc Tỷ giá ngoại tệ hôm nay (27/10): Đồng NDT giảm sâu, Euro khởi sắc

Tỷ giá ngoại tệ trong phiên sáng nay (27/10) ghi nhận đà tăng trở lại của đồng tiền chung châu Âu. Trong khi đó, ...

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 27/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn tình duyên tỏa sáng Tử vi, chiêm tinh ngày mới 27/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn tình duyên tỏa sáng

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 27/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Vận tình cảm tỏa sáng, các nữ tuổi Thìn hãy ...

Minh Huyền
Nguồn:

Tin bài liên quan

Plan International mở rộng hợp tác với Quảng Trị trên các lĩnh vực mới

Plan International mở rộng hợp tác với Quảng Trị trên các lĩnh vực mới

Ngày 12/8, đoàn công tác Tổ chức Plan International tại Việt Nam có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Trị.
Ra mắt Trung tâm SEA GN: Lan tỏa tri thức, hỗ trợ trẻ em và cộng đồng phát triển bền vững

Ra mắt Trung tâm SEA GN: Lan tỏa tri thức, hỗ trợ trẻ em và cộng đồng phát triển bền vững

Ngày 13/6, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục và Phát triển Cộng đồng Đông Nam Á (SEA GN) chính thức ra mắt tại Hà Nội, đánh dấu một bước tiến mới trong nỗ lực hỗ trợ trẻ em và cộng đồng tại Việt Nam. Trung tâm hoạt động theo định hướng “Good Change” - thay đổi tích cực vì trẻ em và sự phát triển bền vững, được kế thừa từ triết lý của tổ chức Good Neighbors International (GNI).
World Vision International tại Việt Nam và EU hỗ trợ trẻ tự kỷ và khuyết tật trí tuệ tại Đà Nẵng

World Vision International tại Việt Nam và EU hỗ trợ trẻ tự kỷ và khuyết tật trí tuệ tại Đà Nẵng

Ngày 12/6 tại Đà Nẵng, World Vision International tại Việt Nam phối hợp cùng Liên minh châu Âu (EU) chính thức khởi động dự án “Nâng cao năng lực hòa nhập xã hội cho trẻ tự kỷ và khuyết tật trí tuệ” (ECAID), hướng tới thúc đẩy sự tham gia bình đẳng và đầy đủ của nhóm trẻ em dễ bị tổn thương này trong đời sống cộng đồng.

Các tin bài khác

Cuộc cách tân ẩm thực Việt Nam tại Ba Lan

Cuộc cách tân ẩm thực Việt Nam tại Ba Lan

Piotr Gadzinowski là nhà báo kỳ cựu của Ba Lan, nguyên Đại biểu Quốc hội và từng giữ chức Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Ba Lan - Việt Nam. Ông dành tình cảm sâu đậm cho Việt Nam, nhiều lần sang thăm và có những bài viết sâu sắc về đất nước và con người Việt Nam. Hiện ông giữ vai trò Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Ba Lan - Việt Nam “Tương Lai”.
Bến Tre được bình chọn là điểm đến hấp dẫn ven sông ở châu Á

Bến Tre được bình chọn là điểm đến hấp dẫn ven sông ở châu Á

Theo dữ liệu đặt phòng trên nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda, Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ 3 trong top 5 quốc gia châu Á có lượng khách quốc tế quay lại cao nhất, chỉ xếp sau Nhật Bản và Thái Lan. Đặc biệt, Bến Tre được bình chọn là điểm đến hấp dẫn ven sông ở châu Á.
Lượng khách quốc tế đến Việt Nam cao kỷ lục

Lượng khách quốc tế đến Việt Nam cao kỷ lục

Trong 7 tháng đầu năm 2025, khách quốc tế đến Việt Nam đạt 12,2 triệu lượt, con số cao kỷ lục, vượt năm 2019, năm được coi là thời kỳ hoàng kim của du lịch Việt Nam.
Lần đầu tiên phẫu thuật cho bệnh nhân ung thư gan bằng hệ thống dao mổ siêu âm ở ĐBSCL

Lần đầu tiên phẫu thuật cho bệnh nhân ung thư gan bằng hệ thống dao mổ siêu âm ở ĐBSCL

Chiều 5/8, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, bệnh viện vừa triển khai thành công hệ thống dao mổ siêu âm CUSA (Cavitron Ultrasonic Surgical Aspirator) trong phẫu thuật cắt gan cho bệnh nhân ung thư gan, đánh dấu công nghệ này lần đầu tiên được ứng dụng tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Đọc nhiều

Cần Thơ chuẩn bị tổ chức Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ 2025

Cần Thơ chuẩn bị tổ chức Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ 2025

Ngày 22/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ TP. Cần Thơ và các sở, ban, ngành liên quan tổ chức họp bàn công tác chuẩn bị cho chương trình Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ.
Cần Thơ phê duyệt Chương trình nhân đạo do Tổ chức PVF (Hoa Kỳ) tài trợ

Cần Thơ phê duyệt Chương trình nhân đạo do Tổ chức PVF (Hoa Kỳ) tài trợ

UBND thành phố Cần Thơ vừa ban hành quyết định phê duyệt Văn kiện phi dự án Chương trình nhân đạo khám, chữa bệnh, chữa răng, tặng học bổng, quà, xe lăn cho học sinh và người khuyết tật, do Tổ chức Project Vietnam Foundation (PVF) - Hoa Kỳ tài trợ.
Tin quốc tế ngày 22/8: Ấn Độ - Nga thúc đẩy thương mại, Bỉ và Hàn Quốc tạm ngừng gửi hàng sang Mỹ

Tin quốc tế ngày 22/8: Ấn Độ - Nga thúc đẩy thương mại, Bỉ và Hàn Quốc tạm ngừng gửi hàng sang Mỹ

Ấn Độ - Nga thúc đẩy quan hệ thương mại, nhấn mạnh hợp tác năng lượng; Bưu chính Bỉ và Hàn Quốc tạm ngừng gửi hàng sang Mỹ; New Zealand chi 1,6 tỷ USD hiện đại hóa lực lượng không quân... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 22/8.
Việt Nam - Panama hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao

Việt Nam - Panama hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao

Ngày 20/8 (giờ địa phương), tại thủ đô Panama City, Đại sứ Việt Nam tại Mexico kiêm nhiệm Panama Nguyễn Văn Hải đã trình Thư ủy nhiệm của Chủ tịch nước Lương Cường lên Tổng thống Panama José Raúl Mulino Quintero. Tại buổi lễ, hai bên thống nhất triển khai chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Panama (28/8/1975 - 28/8/2025), nhằm củng cố hiểu biết, tình hữu nghị và mở rộng hợp tác trên nhiều lĩnh vực.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Xác định phát huy lợi thế địa phương, xã Chiềng Sinh đặt mục tiêu đến năm 2030 đạt chuẩn nông thôn mới, kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đời sống người dân nâng cao.
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 18/8, áp thấp nhiệt đới khiến cả đất liền lẫn Biển Đông đều mưa dông. Thời tiết xấu ảnh hưởng tới mọi hoạt động, sinh hoạt, đi lại của người dân.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Sáng 20/7, cường độ bão số 3 (Wipha) mạnh lên đầu cấp 12 (118-133km/h), giật cấp 15. Dự báo trong hôm nay và những ngày tới, bão sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng tây, sau chuyển tây tây nam hướng về phía nước ta với tốc độ 20-25km/h. Trước diễn biến của bão, Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) hướng dẫn kỹ năng ứng phó với bão số 3 và mưa lũ sau bão.
Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/7.
Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, thời tiết ngày 31/7, khu vực Hà Nội, trung du, đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 37 độ C; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 60 - 65%. Tuy nhiên, đêm và chiều tối có mưa rào, có nơi mưa to cục bộ.
Phiên bản di động