Vietnammm.com, dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến tại Việt Nam vừa công bố mua lại Foodpanda Việt Nam vào ngày hôm 8/12

vietnammmcom mua lai foodpandavn

Jochem Lisser, giám đốc điều hành của Vietnammm.com từ chối tiết lộ giá trị chuyển nhượng của thương vụ này nhưng cam kết: “danh sách các nhà hàng, quán ăn cộng tác cũng như các khách hàng đã đặt thức ăn trực tuyến qua foodpanda.vn tiếp tục là đối tác của Vietnammm.com”.

Foodpanda là tập đoàn kinh doanh dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến tại 27 quốc gia. Năm 2012, Foodpanda có mặt tại thị trường Việt Nam với tên gọi HungryPanda.vn sau đó chuyển thành foodpanda.vn. Trước khi bán lại cho Vietnammm.com, Foodpanda Việt Nam đã kết nối với hơn 1.000 nhà hàng, quán ăn tại Việt Nam.

Vietnammm.com thành lập năm 2011, là doanh nghiệp đầu tiên khai thông dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến tại thị trường Việt Nam. Năm 2013, Vietnammm.com đã hợp tác với Takeaway.com để phát triển việc kinh doanh dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến tại Việt Nam. Jochem Lisser cho biết thêm, việc mua lại foodpanda.vn sẽ gia tăng thị phần dịch vụ của Vietnammm.com lên 90%. Hiện dịch vụ của Vietnammm.com hoạt động ở ba thành phố: Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Theo TTTG

In bài viết

Truyền hình