Tạp chí du lịch nổi tiếng Wanderlust của Anh vừa công bố danh sách 20 điểm đến hàng đầu cho dịp đầu năm mới, trong đó có Việt Nam. Theo Wanderlust, Việt Nam vào đầu năm có thời tiết tương đối dễ chịu. Đây cũng là thời điểm vãn khách du lịch bởi dư âm của Lễ Giáng sinh vừa qua. Wanderlust đề xuất du khách nên dành nhiều thời gian hơn để có thể khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của mảnh đất hình chữ S xinh đẹp.
Việt Nam là điểm đến Việt Nam là điểm đến "đáng đồng tiền" nhất dành cho du khách
Việt Nam là một trong những điểm đến được du khách Australia tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam là một trong những điểm đến được du khách Australia tìm kiếm nhiều nhất
Chú thích ảnh
Thái Lan là nhà đầu tư quan trọng tại Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng Thái Lan là nhà đầu tư quan trọng tại Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng
Đây là phát biểu của Thứ trưởng Bộ Công thương Đặng Hoàng An tại Diễn đàn Năng lượng Việt Nam -Thái Lan lần thứ 2 diễn ra ngày 06-07/10/2022 ở Bangkok, Thái Lan.
Việt Nam là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư Pháp Việt Nam là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư Pháp
Các doanh nghiệp của Marseille đang mong muốn trong năm 2023 sẽ cùng các đối tác Việt Nam kết nối thêm được nhiều dự án hợp tác thương mại đầu tư mới.
In bài viết

Truyền hình