Trang chủ Chính trị - Xã hội Chào ngày mới
09:25 | 03/11/2021 GMT+7

Việt Nam coi trọng và mong muốn tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt với Hy Lạp

aa
Tiếp tục chuyến công tác tại Cộng hòa Hy Lạp, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã gặp hội đàm với Phó Thủ tướng Panagiotis Pikrammenos, gặp Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Hy Lạp Dimitrios Koutsoumpas và chủ trì Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam – Hy Lạp.
Phó Chủ tịch nước thăm Bulgaria, Hy Lạp, tham dự Hội nghị tại Bồ Đào Nha: Chuyến thăm đa mục tiêu Phó Chủ tịch nước thăm Bulgaria, Hy Lạp, tham dự Hội nghị tại Bồ Đào Nha: Chuyến thăm đa mục tiêu
Chuyến đi của Phó Chủ tịch nước khẳng định Việt Nam coi trọng các mối quan hệ với ba quốc gia châu Âu, thể hiện đóng góp tại các diễn đàn đa phương.
Khai trương Văn phòng Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Pireaus, Hy Lạp Khai trương Văn phòng Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Pireaus, Hy Lạp
Mới đây, Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp đã tổ chức lễ khai trương Văn phòng Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Pireaus.

Tại cuộc hội đàm với Phó Thủ tướng Hy Lạp Panagiotis Pikrammenos, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cảm ơn và đánh giá cao việc Hy Lạp đã sớm phê chuẩn Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) và Hiệp định đầu tư Việt Nam – EU (EVIPA); cho rằng hợp tác kinh tế - thương mại song phương còn khiêm tốn so với quan hệ chính trị và tiềm năng của hai bên; đề nghị Hy Lạp tiếp tục thúc đẩy việc triển khai hiệu quả các Hiệp định, góp phần tạo thuận lợi cho phát triển quan hệ kinh tế - thương mại giữa Việt Nam với EU nói chung và với Hy Lạp nói riêng. Phó Chủ tịch nước bày tỏ chân thành cảm ơn và đánh giá cao quyết định viện trợ 250.000 liều vaccine AstraZeneca phòng chống covid-19 của Hy Lạp dành cho Việt Nam, thể hiện tình cảm tốt đẹp, tình hữu nghị thủy chung son sắt giữa hai nước và nhân dân hai nước Việt Nam – Hy Lạp.

Việt Nam coi trọng và mong muốn tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt với Hy Lạp
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân hội đàm với Phó Thủ tướng Hy Lạp Panagiotis Pikrammenos.

Về hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư, Phó Chủ tịch nước bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển tích cực trên nhiều lĩnh vực giữa hai nước; kim ngạch thương mại song phương năm 2020 đạt 337 triệu USD, tăng gần gấp đôi so mức 196 triệu USD năm 2015, tuy nhiên tiềm năng hợp tác giữa hai bên còn rất to lớn; đề nghị Hy Lạp tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho các mặt hàng nông sản của Việt Nam phát triển thị trường tại Hy Lạp như cà phê, hoa quả nhiệt đới… phía Việt Nam cũng sẵn sàng đón nhận những sản phẩm có thế mạnh của Hy Lạp như sữa, hoa quả… Để bảo đảm hài hòa quyền lợi của các doanh nghiệp hai nước và thúc đẩy hợp tác trong các lĩnh vực nhất là đóng tàu, vận tải biển.

Phó Chủ tịch nước đề nghị hai bên sớm trao đổi và ký kết Hiệp định tránh đánh thuế 2 lần và Hiệp định vận tải hàng hải; Việt Nam mong muốn nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ Hy Lạp và EU nhằm thực hiện các giải pháp chống đánh bắt thủy hải sản bất hợp pháp (IUU) hiệu quả, phục vụ phát triển bền vững nghề cá của Việt Nam.

Phó Thủ tướng Panagiotis Pikrammenos khẳng định Chính phủ Hy Lạp coi trọng quan hệ với Việt Nam và ủng hộ quan hệ Việt Nam - EU; nhấn mạnh sẽ cùng nỗ lực đẩy mạnh quan hệ hợp tác mọi mặt với Việt Nam cả trên bình diện song phương cũng như tại các diễn đàn đa phương.

Hai bên hài lòng nhận thấy trong hơn 45 năm qua kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Hy Lạp luôn duy trì mối quan hệ hữu nghị và hợp tác tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực, nhất là trong thời gian tới, hai nước cần tăng cường tiếp xúc và trao đổi ở cấp cao cũng như ở cấp bộ, ngành, địa phương, tổ chức diễn đàn doanh nghiệp để tăng cường hiểu biểu lẫn nhau và xây dựng biện pháp cụ thể đưa quan hệ hai nước phát triển hiệu quả và toàn diện.

Hai bên cũng nhất trí cần tiếp tục thực hiện một cách hiệu quả Bản ghi nhớ Thỏa thuận hợp tác về du lịch Việt Nam – Hy Lạp để tăng cường hợp tác song phương trong lĩnh vực này, đồng thời cần thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa hợp tác giáo dục –

đào tạo, khảo cổ, trao đổi văn hóa và các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân và Phó Thủ tướng Hy Lạp Panagiotis Pikrammenos nhất trí cần tăng cường trao đổi đoàn các cấp, nhất là cấp cao; triển khai hiệu quả các cơ chế tham vấn hiện có; nhất trí tăng cường sự phối hợp tại các diễn đàn quốc tế và khu vực (Liên hợp quốc, EU- ASEAN...); hợp tác trao đổi cán bộ nghiên cứu và đào tạo. Hai bên cũng đã trao đổi về các vấn đề quốc tế và khu vực cùng quan tâm, nhấn mạnh đến tầm quan trọng của hòa bình, ổn định, an ninh an toàn và tự do hàng hải, giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hoà bình, tôn trọng luật pháp quốc tế và Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đề nghị Phó Thủ tướng Hy Lạp chuyển lời mời của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính mời Thủ tướng Hy Lạp thăm chính thức Việt Nam. Đồng thời, đề nghị Chính phủ Hy Lạp tạo điều kiện cho cộng đồng người Việt Nam tại Hy Lạp hội nhập với xã hội sở tại, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Hy Lạp cũng như vun đắp cho quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và Hy Lạp.

Trong trao đổi với Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Hy Lạp Dimitrios Koutsoumpas, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thông tin về các mục tiêu và định hướng phát triển đất nước của Đảng Cộng sản Việt Nam giai đoạn 2021-2025 và tầm nhìn đến năm 2030 và 2045.

Việt Nam coi trọng và mong muốn tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt với Hy Lạp
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Hy Lạp Dimitrios Koutsoumpas.

Phó Chủ tịch nhấn mạnh Việt Nam luôn cam kết là bạn, đối tác tin cậy và thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế, tham gia tích cực vào tiến trình hợp tác quốc tế và khu vực; đánh giá cao sự phát triển tích cực của quan hệ Việt Nam - Hy Lạp và khẳng định Việt Nam luôn coi trọng và mong muốn tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt với Hy Lạp.

Đồng chí Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Hy Lạp Dimitrios Koutsoumpas đã gửi lời thăm hỏi tới Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; chúc mừng thành công của Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII và thông báo với Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân về tình hình Hy Lạp trong thời gian gần đây; đánh giá cao chuyến thăm của Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam, bày tỏ tin tưởng chuyến thăm sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai Đảng Cộng sản, giữa Quốc hội hai nước, cũng như giữa chính phủ, nhân dân Việt Nam và Hy Lạp.

Hai bên nhất trí duy trì đều đặn các cơ chế tham vấn song phương, hợp tác giữa hai Đảng và hai nước, thúc đẩy giao lưu văn hóa và giao lưu nhân dân nhằm đưa quan hệ vốn đã tốt đẹp giữa hai nước lên tầm cao mới.

Trong khuôn khổ chương trình làm việc tại Hy Lạp, sáng ngày 2/11, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã chủ trì Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam – Hy Lạp. Phó Chủ tịch nước khẳng định đây chính là thời điểm vàng để Việt Nam và Hy Lạp cùng hợp tác chặt chẽ để đưa quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai nước vươn lên tầm cao mới, đặc biệt là kinh tế, thương mại, đầu tư. Hai bên cần đẩy mạnh trao đổi, buôn bán các mặt hàng thế mạnh trong những lĩnh vực hai bên có nhu cầu và tiềm năng phát triển như vận tải biển và logistics, đóng tàu, khai thác cảng biển, du lịch, chế biến nông sản...

Việt Nam coi trọng và mong muốn tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt với Hy Lạp
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã chủ trì Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam – Hy Lạp.

Đại diện đoàn doanh nghiệp Hy Lạp nhấn mạnh, Việt Nam và Hy Lạp có nhiều điểm tương đồng trong lịch sử cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp 46 năm qua là tiền đề vững chắc để củng cố và phát triển quan hệ hợp tác nhiều mặt trong thời gian tới. Trong cuộc tiếp ông Gabriel, Chủ tịch tập đoàn Aries Energy & Transport, đồng thời là Lãnh sự danh dự Việt Nam tại thành phố cảng Pireus bày tỏ mong muốn tài trợ toàn bộ kinh phí cho việc mở và vận hành Văn phòng giới thiệu sản phẩm Việt Nam tại Athens.

Hy Lạp là quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất phát triển, đặc biệt có ngành vận tải biển đứng hàng đầu thế giới. Hai bên đã có những hoạt động trao đổi, tìm hiểu hợp tác trong lĩnh vực này và hiện đang trong quá trình đàm phán ký kết Hiệp định hợp tác về vận tải biển. Có thể nói, đây là lĩnh vực hợp tác tiềm năng nhất mà nếu được triển khai sẽ trở thành một động lực lớn trong thúc đẩy quan hệ kinh tế giữa hai nước.

Ngày 2/11/2021, đoàn công tác đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Bun-ga-ri, Bồ Đào Nha và Hy Lạp. Cùng ngày, 250 nghìn liều vaccine AstraZeneca do Chính phủ Hy Lạp tặng cũng đã được vận chuyển và sẽ về đến Việt Nam vào ngày 3/11 để phục vụ công tác phòng chống dịch.

Hy Lạp trao tặng cho Việt Nam 250.000 liều vaccine AstraZeneca Hy Lạp trao tặng cho Việt Nam 250.000 liều vaccine AstraZeneca
Nhận lời mời của Tổng thống Hy Lạp Katerina Sakellaropoulou, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm chính thức Hy Lạp từ ngày 31/10-02/11/2021. Trong khuôn khổ chuyến thăm, ngày 1/11/2021, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã hội kiến Tổng thống Katerina Sakellaropoulou.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp đại diện cộng đồng người Việt tại Hy Lạp Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp đại diện cộng đồng người Việt tại Hy Lạp
Trong chương trình thăm chính thức Cộng hoà Hy Lạp, chiều 30/10/2021 (theo giờ địa phương), tại Thủ đô Athens, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt thân mật đại diện cộng đồng người Việt tại Hy Lạp và dự Lễ ra mắt Ban liên lạc đoàn kết và hợp tác Hy Lạp - Việt Nam.

Khang Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tinh hoa ballet Cuba tỏa sáng trên sân khấu Việt Nam

Tinh hoa ballet Cuba tỏa sáng trên sân khấu Việt Nam

Trong hai ngày 26 và 29/6, Đoàn Ballet Quốc gia Cuba (Ballet Nacional de Cuba) sẽ trình diễn trên sân khấu Nhà hát Hồ Gươm. Đây là cơ hội hiếm có để công chúng yêu nghệ thuật tận mắt chứng kiến sự giao thoa độc đáo giữa di sản văn hóa Cuba và những tác phẩm kinh điển của ballet thế giới.
Hội thảo 75 năm quan hệ Việt Nam-Trung Đông Âu: nhiều sáng kiến, đề xuất thiết thực nhằm mở rộng hợp tác

Hội thảo 75 năm quan hệ Việt Nam-Trung Đông Âu: nhiều sáng kiến, đề xuất thiết thực nhằm mở rộng hợp tác

Cần chính sách miễn thị thực ngắn hạn cho du khách, mở các đường bay trực tiếp, thúc đẩy ngoại giao nhân dân thông qua các hội hữu nghị mở rộng; thành lập liên minh đại học-nghiên cứu... là những đề xuất được đưa ra tại Hội thảo “75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-các nước Trung Đông Âu: Thắt chặt tình hữu nghị, tăng cường hợp tác, hướng tới tương lai” ngày 26/6 tại Hà Nội.
“Quan hệ Trung Quốc-Việt Nam hiện đang ở giai đoạn tốt nhất từ trước đến nay”

“Quan hệ Trung Quốc-Việt Nam hiện đang ở giai đoạn tốt nhất từ trước đến nay”

Theo học giả Trung Quốc, quan hệ Trung-Việt đang ở giai đoạn tốt nhất từ trước đến nay với sự tin cậy chính trị vững chắc, hợp tác kinh tế-thương mại mạnh mẽ và liên kết chiến lược ngày càng sâu sắc.

Các tin bài khác

Hợp nhất Cà Mau - Bạc Liêu tạo bước ngoặt lịch sử để mở rộng không gian phát triển

Hợp nhất Cà Mau - Bạc Liêu tạo bước ngoặt lịch sử để mở rộng không gian phát triển

Ngày 30/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cà Mau long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết, Quyết định của Trung ương và địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã, kết thúc hoạt động đơn vị hành chính cấp huyện, thành lập tổ chức đảng, chỉ định cấp ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, xã, phường, đặc khu.
Quốc hội biểu quyết thông qua 7 luật và 7 nghị quyết

Quốc hội biểu quyết thông qua 7 luật và 7 nghị quyết

Theo chương trình kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV, sáng 27/6, Quốc hội họp phiên toàn thể tại hội trường, tiến hành biểu quyết thông qua 07 luật và 07 nghị quyết.
Từ 1/7: MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội hoạt động theo mô hình mới, các Hội quần chúng sẽ tiếp tục sắp xếp theo hướng dẫn

Từ 1/7: MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội hoạt động theo mô hình mới, các Hội quần chúng sẽ tiếp tục sắp xếp theo hướng dẫn

Ngày 14/6, tại Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị ở cấp xã (mới), Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà đã giới thiệu chuyên đề về: Tổ chức và hoạt động của MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội (cấp tỉnh, xã) theo mô hình mới.
Quyết định số 304-QĐ/TW của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Quyết định số 304-QĐ/TW của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Thay mặt Bộ Chính trị, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú vừa ký ban hành Quyết định số 304-QĐ/TW về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Quyết định này có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2025.

Đọc nhiều

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quân đội tiếp tục thực hiện tốt vai trò nòng cốt trong xây dựng "thế trận lòng dân"

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quân đội tiếp tục thực hiện tốt vai trò nòng cốt trong xây dựng "thế trận lòng dân"

Chiều 02/7, dự Hội nghị Quân chính toàn quân đánh giá tình hình công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025 do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đánh giá, quân đội đã bảo vệ vững chắc quốc phòng, an ninh cả trong nội địa, biên giới, không gian biển, trên không và không gian mạng; thực hiện tốt chức năng, thực sự là đội quân chiến đấu, đội quân công tác, đội quân lao động, sản xuất.
Người nước ngoài thuận lợi khi làm định danh điện tử tại Việt Nam

Người nước ngoài thuận lợi khi làm định danh điện tử tại Việt Nam

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam, Bộ Công an đã phát động đợt cao điểm 50 ngày đêm cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho người nước ngoài, theo Kế hoạch số 370 ban hành ngày 20/6/2025. Chiến dịch được triển khai từ ngày 01/7 đến 19/8/2025 trên toàn quốc.
Kiều bào ủng hộ mô hình chính quyền hai cấp, tin tưởng vào bước chuyển lớn của quê hương

Kiều bào ủng hộ mô hình chính quyền hai cấp, tin tưởng vào bước chuyển lớn của quê hương

Từ ngày 01/7/2025, Việt Nam chính thức vận hành mô hình chính quyền địa phương hai cấp trên toàn quốc. Nhiều kiều bào tại Lào, Israel, Indonesia bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ đối với chủ trương này, đồng thời kỳ vọng vào một bước chuyển lớn trong bộ máy hành chính - hướng tới hiệu lực, hiệu quả, minh bạch và gần dân hơn.
Đề xuất World Vision mở rộng kết nối doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ trong các dự án tại Việt Nam

Đề xuất World Vision mở rộng kết nối doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ trong các dự án tại Việt Nam

Ngày 02/7 tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Ngọc Hùng đã tiếp ông Doseba Sinay - Trưởng đại diện World Vision International (WVI/Mỹ) tại Việt Nam. Tại buổi tiếp, ông Nguyễn Ngọc Hùng đã đưa ra một số đề xuất nhằm tăng cường hiệu quả các dự án của tổ chức thời gian tới.
An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/7, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị.
Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Sáng 1/7, tại cột cờ A Pa Chải – ngã ba biên giới thiêng liêng của Tổ quốc thuộc xã Sín Thầu, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tổ chức lễ hạ quốc kỳ, lưu giữ lá cờ đầu t
Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Trong hai ngày 26, 27/6, tại TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Viện Kiểm sát Quân sự Khu vực 2 và Cơ quan Điều tra Hình sự Khu vực 3 Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2025.
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động