Võ sĩ Petr Yan đã có pha lên gối phạm luật và bị xử thua nhưng đối thủ của anh là Aljamain Sterling cũng từ chối chiến thắng và quăng bỏ chức vô địch.
Video: Thú vị cảnh tượng tê giác chặn đường không cho voi uống nước Video: Thú vị cảnh tượng tê giác chặn đường không cho voi uống nước
Video: Ếch khổng lồ lùa cả đàn bọ hung vào miệng Video: Ếch khổng lồ lùa cả đàn bọ hung vào miệng

Võ sĩ Petr Yan (28 tuổi) là cao thủ nổi tiếng của Nga, đang có phong độ rất ấn tượng với 8 chiến thắng liên tiếp. Còn võ sĩ người Mỹ 31 tuổi Aljamain Sterling cũng không vừa khi thắng liền 5 trận đấu gần nhất trong những lần thượng đài ở UFC kể từ năm 2018.

Nguồn: MMA Fighting

Do đó trận đấu này được chờ đợi sẽ là cuộc chiến đỉnh cao tranh ngôi võ lâm minh chủ hạng gà (hạng cân từ 57 đến 61kg). Suốt ba hiệp đấu đầu tiên, cả hai võ sĩ đều cống hiến hết mình với những pha ra đòn nguy hiểm về phía đối thủ.

Đến hiệp đấu thứ tư, trong một tình huống Aljamain Sterling té trong tư thế ngồi trên sàn đấu thì Petr Yan đã có pha lên gối rất mạnh vào đầu khiến đối thủ nằm dài. Một đòn quá nguy hiểm và không đúng luật nên Petr Yan đã bị xử thua. Điều này đồng nghĩa Aljamain Sterling được các trọng tài trao chiếc đai vô địch của UFC.

Nguồn: MMA Fighting

Nhưng khi được trao thưởng thì Aljamain Sterling đã lắc đầu ngao ngán và quăng bỏ đai vô địch. Sau đó anh còn ngồi trên sàn đấu và gần như bật khóc. Lý do là anh cảm thấy chức vô địch của mình không thật sự thuyết phục và anh không muốn giành chiến thắng theo cách như thế này.

Video: Phát hiện cô dâu 'phản bội', chú rể thẳng thừng hủy hôn Video: Phát hiện cô dâu 'phản bội', chú rể thẳng thừng hủy hôn
Video: Nghẹt thở trận chiến cuối cùng của quạ với thần ưng châu Á Video: Nghẹt thở trận chiến cuối cùng của quạ với thần ưng châu Á
In bài viết

Truyền hình