Tận dụng sơ hở trong lúc ra đòn của Seung Woo Choi, Alex Caceres đã nhanh chóng dùng chân khóa chặt cơ thể đối thủ, còn hai tay thì siết cổ khiến Seung Woo Choi ra hiệu xin đầu hàng.
Video: Võ sĩ Taekwondo tung cú đá xoay hạ gục cao thủ Kungfu Video: Võ sĩ Taekwondo tung cú đá xoay hạ gục cao thủ Kungfu
Video: Tung cú đá nhanh như chớp, cao thủ MMA hạ đối thủ trong tích tắc Video: Tung cú đá nhanh như chớp, cao thủ MMA hạ đối thủ trong tích tắc

Nguồn: Face of face

Vào sáng 24/10 (giờ Việt Nam), Alex Caceres đã có cuộc chạm trán với Seung Woo Choi tại sự kiện UFC Fight Night 196 diễn ra ở Las Vegas, Hoa Kỳ.

Trước trận đấu này, tay đấm người Hàn Quốc được đánh giá nhỉnh hơn khi sở hữu thể hình tốt hơn và có thành tích thi đấu rất ấn tượng.

Đúng như dự đoán, Seung Woo Choi đã nhập cuộc rất tốt với những cú đá và đấm tầm cao rất chất lượng khiến đối thủ phải nằm sàn. Tuy nhiên, trong tích tắc, Alex Caceres bất ngờ gượng dậy, tận dụng rất tốt sơ hở của Seung Woo Choi để tung ra đòn siết cổ để giành chiến thắng knock-out ở phút 3:31 của hiệp 2.

Được biết, sau 13 lần thượng đài, Seung Woo Choi đã có tới 10 chiến thắng. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Alex Caceres là 18 thắng và 12 thua.

Video: Võ sĩ Muay Thái tung cú đá thần sầu, hạ gục đối thủ Video: Võ sĩ Muay Thái tung cú đá thần sầu, hạ gục đối thủ
Video: Bị thủng lưới, thủ môn tức tối lao tới đánh gục hậu vệ đội nhà Video: Bị thủng lưới, thủ môn tức tối lao tới đánh gục hậu vệ đội nhà
In bài viết

Truyền hình