Võ sĩ Rena Kubota đã có một đòn gối cực mạnh khiến đối thủ gục ngã xuống sàn đấu để giành chiến thắng knock-out.
Video: Lao tới phá bóng, cầu thủ vô tình tạo ra pha "đốt đền" thảm họa Video: Lao tới phá bóng, cầu thủ vô tình tạo ra pha "đốt đền" thảm họa
Video: Nhầm "sát thủ đầm lầy" là mô hình, người đàn ông suýt mất mạng Video: Nhầm "sát thủ đầm lầy" là mô hình, người đàn ông suýt mất mạng

Nguồn: MXH

Thông tin ban đầu, tình huống xảy ra ở cuộc chạm trán với Miyuu Yamamoto tại sự kiện RIZIN 32 ở Okinawa, Nhật Bản vào hôm 20/11 vừa qua.

Được biết, cách đây hơn 5 năm, Miyuu Yamamoto đã từng bị Rena Kubota hạ knock-out tại sự kiện RIZIN Fighting World Grand Prix 2016. Vì vậy, võ sĩ có biệt danh “Đấu sĩ ong chúa” tỏ ra rất quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc tái đấu này.

Theo diễn biến, hôm 20/11, ngay khi trận đấu được bắt đầu, Miyuu đã chủ động lao lên tấn công và chiếm được nhiều lợi thế với những cú đấm chính xác. Không những vậy, võ sĩ 47 tuổi còn có pha quật ngã Rena Kubota xuống sàn đấu.

Bước sang hiệp đấu thứ 2, Miyuu Yamamoto tiếp tục là người nắm giữ thế trận khi có nhiều pha ra đòn chính xác hơn. Tuy nhiên, khi hiệp đấu này diễn ra được hơn 3 phút, võ sĩ người Nhật đã có pha tránh đòn bất cẩn và phải lãnh trọn một cú lên gối cực mạnh của Rena Kubota.

Dính đòn nặng, Miyuu Yamamoto đã gục ngã xuống sàn đấu và Rena Kubota đã không bỏ qua cơ hội này khi nhanh chóng bồi thêm 17 cú đấm khác để giành chiến thắng knock-out.

Video: Linh dương đầu bò nổi điên húc chó hoang bất tỉnh Video: Linh dương đầu bò nổi điên húc chó hoang bất tỉnh
Camera giao thông: Ô tô phóng tốc độ như bay, lao thẳng vào cột điện trong đêm Camera giao thông: Ô tô phóng tốc độ như bay, lao thẳng vào cột điện trong đêm

In bài viết

Truyền hình