Khi khách hàng mở cửa phòng để lấy pizza, nhân viên giao hàng đã giật mình vì diện mạo kỳ lạ.
Video: Màn "phá bĩnh" bất ngờ của chú dê đực Video: Màn "phá bĩnh" bất ngờ của chú dê đực
Video: Thú vị cảnh chú cừu hăng say luyện tập boxing như "võ sĩ" Video: Thú vị cảnh chú cừu hăng say luyện tập boxing như "võ sĩ"

Nguồn: MXH

Một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 14/1 vừa qua đã thu hút gần 100 nghìn lượt xem cùng hàng nghìn bình luận.

Tình huống bất ngờ lạ lùng mà nữ nhân viên giao hàng gặp phải khiến người xem quá bất ngờ và ngạc nhiên. Theo đó, vào khoảng 10h ngày 13/1, một nữ nhân viên giao pizza với bộ đồng phục màu cam gõ cửa một căn chung cư để giao hàng. Thế nhưng khi cánh cửa vừa mở ra, nữ nhân viên giật bắn mình hoảng hốt lùi lại phía sau.

Một con tinh tinh trong trang phục của con người bình thản đưa tay ra trả tiền sau đó dùng 2 tay đón lấy hộp bánh pizza. Con vật mặc áo khoác, quần jean và đi giày thể thao. Trông nó quá giống con người. Thêm vào đó là cử chỉ điềm tĩnh, nhẹ nhàng trông rất lễ phép.

Sau khi nhận chiếc bánh, con vật nhẹ nhàng đóng cửa lại như thể chẳng có gì đáng bận tâm. Trong khi đó, nữ nhân viên giao hàng thì được một phen xanh mặt.

Video: "Phát sốt" với hành động của chú chó đối với tín đồ bước ra khỏi ngôi đền Video: "Phát sốt" với hành động của chú chó đối với tín đồ bước ra khỏi ngôi đền
Video: Đạo chích đột nhập cửa hàng nhưng loay hoay cả đêm vẫn không thể chui ra Video: Đạo chích đột nhập cửa hàng nhưng loay hoay cả đêm vẫn không thể chui ra
In bài viết

Truyền hình