Sau thời gian ngắm ngía lựa chọn, 2 tên trộm “cuỗm” gọn 4 lồng chim mang đi. Đến sáng ra mở cửa chủ nhà mới phát hiện và trình báo công an.
Video: Bị "tóm sống" vì tranh thủ chợp mắt sau khi đột nhập vào nhà một cảnh sát Video: Bị "tóm sống" vì tranh thủ chợp mắt sau khi đột nhập vào nhà một cảnh sát
Camera giao thông: Sang đường thiếu quan sát, đôi nam nữ suýt mất mạng Camera giao thông: Sang đường thiếu quan sát, đôi nam nữ suýt mất mạng

Nguồn: MXH

Đóng cửa rào cẩn thận, tưởng rằng kẻ trộm không vào nhà, chủ nhà đã để các lồng chim cảnh ở hành lang đi ngủ. Không ngờ các đối tượng manh động vào tận nhà lựa những con chim cảnh đắt giá nhất bắt đi trong đêm.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng ngày 30/3/2021 tại một hộ dân ở khóm 2, phường 4, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã được camera nhà dân ghi lại.

Cụ thể, vào thời điểm trên, 2 thanh niên bịt kín mặt, đội nón bảo hiểm đi vòng từ sân nhà bên cạnh vào nhà.

Sau thời gian ngắm ngía lựa chọn, 2 tên trộm “cuỗm” gọn 4 lồng chim mang đi. Đến sáng ra mở cửa chủ nhà mới phát hiện và trình báo công an.

Chủ nhà cho biết, thời điểm đó, trong nhà có để nhiều lồng chim nhưng 2 tên trộm lựa ngay 4 con chim đắt tiền nhất để trộm, đây là những con chim cảnh đã biết nói được chủ nhà nuôi vài năm nay, giá trị khoảng 10 triệu đồng. Hiện cơ quan công an đang điều tra truy bắt 2 tên trộm.

Video: Thanh niên lò dò áp sát rồi giật iPhone của cô gái Video: Thanh niên lò dò áp sát rồi giật iPhone của cô gái
Video: Người phụ nữ "mắc kẹt" giữa hai làn đạn trong cuộc đọ súng Video: Người phụ nữ "mắc kẹt" giữa hai làn đạn trong cuộc đọ súng
In bài viết

Truyền hình