Tiền vệ Alan Byrne đã bất ngờ trở thành "người hùng" của St Mochtas khi có 2 lần cản phá penalty cực xuất sắc.
Video: Trọng tài rút thẻ đuổi cầu thủ đang nằm bất tỉnh Video: Trọng tài rút thẻ đuổi cầu thủ đang nằm bất tỉnh
Video: Trộm bị 2 người đi ô tô dồn đuổi rồi tóm gọn, vội giơ tiền ra xin "hối lộ" Video: Trộm bị 2 người đi ô tô dồn đuổi rồi tóm gọn, vội giơ tiền ra xin "hối lộ"

Nguồn: MXH

Thông tin ban đầu, tình huống diễn ra trong trận đấu giữa St Mochtas và Edenderry Town, tại giải vô địch tỉnh Leinster, CH Ireland.

Cụ thể, theo diễn biến, ở phút 74 của trận đấu, trong một tình huống truy cản, Kmet đã xoạc bóng và phạm lỗi với cầu thủ mang áo số 10 bên phía Edenderry trong vòng cấm. Ngay lập tức, trọng tài đã rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Kmet và cho đội khách hưởng quả phạt đền.

Do không có thủ mộn dự bị, Byrne buộc phải trở thành người đóng thế của Kmet. May mắn là trước hai cú sút penalty của đối thủ, Byrne đều xuất sắc cản phá thành công.

Kết thúc trận đấu, St Mochtas giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-2.

Video: Thủ môn giả vờ ngất xỉu để "né" thẻ đỏ của trọng tài và cái kết Video: Thủ môn giả vờ ngất xỉu để "né" thẻ đỏ của trọng tài và cái kết
Video: Hứng cú đá trời giáng từ đối thủ, võ sĩ đổ gục xuống võ đài Video: Hứng cú đá trời giáng từ đối thủ, võ sĩ đổ gục xuống võ đài
In bài viết

Truyền hình