Khi thấy nam thanh niên say xỉn đi không vững, tài xế xe ôm công nghệ vội chạy tới giúp đỡ nhưng mục đích là tiếp cận để móc túi.
Video: Cả gan tấn công voi rừng, sư tử nhận cái kết đau điếng Video: Cả gan tấn công voi rừng, sư tử nhận cái kết đau điếng
Video: Tung cú đá nhanh như chớp, cao thủ MMA hạ đối thủ trong tích tắc Video: Tung cú đá nhanh như chớp, cao thủ MMA hạ đối thủ trong tích tắc

Nguồn: MXH

Mới đây, đoạn video ghi lại hình ảnh một tài xế xe ôm công nghệ trộm điện thoại của nam thanh niên say xỉn đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 21h và toàn bộ quá trình đều được camera nhà dân gần đó ghi lại.

Cụ thể, đoạn video cho thấy, nam thanh niên đang dựng xe giữa đường, bên cạnh anh là một tài xế xe ôm công nghệ đeo khẩu trang kín mít. Sau đó, anh ngồi lên xe và định dắt xe vào nhà nhưng do say xỉn nên đi lại loạng choạng.

Thấy vậy, tài xế xe ôm vội vàng chạy tới nhưng dường như mục đích chỉ là để tiếp cận nam thanh niên. Một tay người đàn ông giữ tay ga, tay còn lại không ngừng lục soát trên quần áo của nam thanh niên. Tuy nhiên, do nam thanh niên kia đang trong tình trạng không tỉnh táo nên hành vi của tài xế xe ôm hoàn toàn không bị phát giác.

Mãi tới khi người đàn ông lấy được điện thoại cất trong túi quần của nam thanh niên và lên xe chạy mất, nạn nhân mới phát hiện ra vụ việc.

Video: Bị cả đàn sư tử truy sát, linh dương con vẫn thoát nạn ngoạn mục Video: Bị cả đàn sư tử truy sát, linh dương con vẫn thoát nạn ngoạn mục
Video: Pha "bẻ lái" bất ngờ, linh dương khiến sư tử bẽ bàng Video: Pha "bẻ lái" bất ngờ, linh dương khiến sư tử bẽ bàng
In bài viết

Truyền hình