Được biết, khối đá nặng 2,1kg, dài 13cm, rộng 6cm được bán với giá gần 4 tỉ đồng thuộc dòng đá quý Spinel, màu xanh dương và chứa nhiều viên nhỏ bên trong.
Sự thật viên đá quý giá 5 tỉ đồng khiến hàng trăm người đổ xô đi đào? Cục thuế Hà Nội xướng tên 7 chủ đầu tư chây ì tiền sử dụng đất Giá vàng 14/6: Tiếp đà tăng thêm 8USD/ounce

Trong khi thông tin về việc hàng trăm người đổ xô lên khu vực bãi Bưởi, xã Liễu Đô, huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) để đào viên đá quý trị giá 5 tỉ đồng chưa "bớt nguội" thì mới đây, đoạn clip được lan truyền trên MXH ghi lại hình ảnh một viên đá quý thuộc dòng đá quý Spinel, khối đá màu xanh dương, bên trong chứa nhiều viên đá quý nhỏ trị giá gần 4 tỉ đồng đã khiến dư luận xôn xao.

Được biết, khối đá nặng 2,1kg, dài 13cm, rộng 6cm được bán với giá gần 4 tỉ đồng. Sau khi đào được, chủ viên đá quý đã nhượng lại cho một đại gia Hà Nội và thương lái Yên Bái. - theo báo Tri Thức Trẻ.

Cũng theo, ông An Hải Nam (Phó chủ tịch huyện Lục Yên) xác nhận, tin đồn người dân bán đá quý tiền tỉ là có thật, song giá trị giao dịch không lớn như lời đồn thổi. Cách đây không lâu, một nhóm người dân trong xã bán viên đá quý màu xanh, cho một dân buôn đá với giá 3,8 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau khi về, xẻ viên đá này ra, thì giá trị lại không được như vậy.

"Viên đá thực chất giá trị không lớn. Do những viên đá nằm bên trong khối đá nên khi mua không đánh giá được giá trị thực", ông Nam nói trên báo Dân trí.

video tan thay vien da quy gia gan 4 ti dong o yen bai Đến Yên Bái mua đá quý, uống chè Tuyết Shan, ngắm "Hạ Long trên núi"

Đến Yên Bái du khách không chỉ để ngắm nhìn những thắng cảnh được thiên nhiên ưu ái ban tặng mà còn được hòa mình ...

video tan thay vien da quy gia gan 4 ti dong o yen bai Lo các con gặp áp lực về việc học ở thành phố, đôi vợ chồng đã quyết định nghỉ việc, chuyển đến ngôi nhà ở thị trấn nhỏ để sống cuộc đời an yên

Cặp vợ chồng vốn yêu thích cuộc sống bình lặng và rất lo cho con cái gặp áp lực học hành ở thành phố nên ...

video tan thay vien da quy gia gan 4 ti dong o yen bai Triệt xóa tụ điểm cá độ bóng đá quy mô hơn 3,6 tỉ đồng

Công an huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) vừa triệt phá một tụ điểm đánh bạc quy mô lớn dưới hình thức cá độ bóng ...

video tan thay vien da quy gia gan 4 ti dong o yen bai Khi con gái cầm điện thoại chạy đến, người phụ nữ này đã quyết định dứt bỏ cuộc hôn nhân 27 năm

Người mẹ của hai đứa con lớn đã không thể nào chịu đựng thêm một giây nào khi phát hiện được bí mật của chồng.

Truyền hình