Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
14:53 | 12/07/2019 GMT+7

Video: Phút sinh tử cả nhà chống trả 4 tên trộm có súng ở TP. HCM

aa
Video ghi lại cảnh người đàn ông ở huyện Củ Chi, TP. HCM trong những phút sinh tử cùng cả gia đình chống trả 4 tên trộm đột nhập vào nhà, mang theo súng và hung khí.
Video: Nữ chủ nhà tung cước khiến 2 tên trộm SH bỏ chạy trối chết Hai cha con “hiệp sĩ” truy bắt tên trộm xe máy ở Sài Gòn Trộm xe Mercedes 16 chỗ ở Cà Mau, bán ở Bạc Liêu

(Camera ghi lại toàn bộ vụ cả gia đình chồng trả 4 tên cướp có súng ở TP.HCM)

Hôm 11/7, ông Hà Văn Ngà (48 tuổi, trú tại huyện Củ Chi, TP. HCM) đã kể lại giây phút nguy hiểm khi cả gia đình bị 4 kẻ lạ mặt cầm súng đột nhập, tấn công. Bản thân con ông bị chúng chích roi điện, túm tóc lôi đi và sự chống trả của tất cả các thành viên không khác nào phim hành động.

chu nha ke lai phut giay sinh tu chong do 4 ten trom co sung o tp hcm

Ông Ngà và chiếc bình chữa cháy dùng chống trả nhóm tấn công. Ảnh: VNE

Ông Ngà kể lại vào sáng sớm ngày 6/7, nghe thấy tiếng chó sủa ầm ĩ, ông thức dậy và phát hiện 4 kẻ lạ mặt đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm, đeo kính; một tên cầm vật giống súng; đang đi lại ngó nghiêng trước cửa nhà ông. Người đàn ông hơn 40 tuổi liền bật đánh nhấp nháy đánh động nhưng những kẻ này không chịu rời đi.

Kẻ cầm súng ra vẻ chỉ huy, 4 người chia nhau đứng trước cửa phòng vợ chồng ông và con trai. Lo sợ điềm xấu, vợ ông gọi điện cho con nói sự việc, kêu nằm im, đồng thời gọi cho người quen sống cách đó 5 km cầu cứu, nhờ hỗ trợ.

"Thấy chúng dùng xà beng cạy tung cửa sổ phòng con trai, tôi hoảng quá lấy bình chữa cháy mini mở cửa xịt vào chúng. Một tên chắc bị ngạt khí và bỏng lạnh nên nhảy qua hàng rào bỏ chạy, tên còn lại hung hăng chĩa súng vào tôi", ông Ngà kể.

chu nha ke lai phut giay sinh tu chong do 4 ten trom co sung o tp hcm

Nhóm thanh niên tìm cách vào nhà ông Ngà. Ảnh cắt từ video.

Ông chạy vào nhà lấy khẩu súng hơi ra doạ còn vợ trả vờ nói lớn là gọi được người đến trợ giúp khi thấy con mình bị chúng tóm được và hành hạ. Một kẻ trong số đó cầm súng bắn một phát, tiếng nổ lớn, khói phụt ra khoảng 40 cm, may mắn không trúng ai.

Sau đó chúng leo hàng rào, lội qua mương nước lên xe máy tẩu thoát. Hơn 10 phút sau, người quen của gia đình ông mới có mặt.

chu nha ke lai phut giay sinh tu chong do 4 ten trom co sung o tp hcm

Cửa sổ phòng con trai ông Ngà bị nhóm thanh niên nạy, vào trong khống chế cậu bé. Ảnh: VNE

Nam sinh lớp 10 cho biết, khi vừa nghe xong cuộc điện thoại của mẹ thì thấy hai thanh niên nhảy qua cửa sổ vào phòng. Một người nắm vai em kéo ra khỏi giường, kẻ còn lại dí vật cứng vào ngực em khiến cả thân thể tê cứng. Chúng tiếp tục nắm tóc cậu lôi ra ngoài, lấy cây sắt đập túi bụi.

"Lúc ba em cầm súng hơi chạy ra, em vùng mạnh mấy lần và thoát được. Giờ em sợ mấy người đó quay lại trả thù", cậu bé nói.

Đến sáng, gia đình ông Ngà phát hiện con chó của gia đình bị thương, máu chảy ướt cả vạt lông. Nhóm người lạ bỏ lại hiện trường cây sắt, đục...

chu nha ke lai phut giay sinh tu chong do 4 ten trom co sung o tp hcm
Căn phòng nơi em Đức bị các đối tượng cạy cửa sổ, xông vào trong khống chế làm con tin - Ảnh Dân trí.

Ngoài ra, khổ chủ còn cho biết những tên trộm rất tinh quái khi cắt hết đường truyền internet và dây Wi-FI, nhưng ông nối tín hiệu trực tiếp với tivi nên không bị ảnh hưởng. - theo báo VNE.

Liên quan đến vụ việc này, Công an huyện Củ Chi đã khởi tố vụ án "Cướp tài sản" để điều tra làm rõ. Trước vụ án có tính chất nghiêm trọng, Công an TP.HCM đã cử lực lượng xuống hiện trường phối hợp với Công an huyện Củ Chi khẩn trương điều tra, làm rõ.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND huyện Củ Chi Nguyễn Hữu Hoài Phú cũng cho biết, hiện UBND huyện đã chỉ đạo điều tra, truy xét. "Vì qua camera an ninh không xác định được rõ đối tượng, biển số xe, UBND huyện đã phối hợp với Viện KSND huyện khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera, phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP điều tra, làm rõ", ông Phú thông tin. - nguồn tin trên báo Dân trí.

chu nha ke lai phut giay sinh tu chong do 4 ten trom co sung o tp hcm Thanh niên mặc áo mưa, cầm vật nghi súng cướp hơn nửa tỉ đồng tại ngân hàng Agribank

Hôm nay 31/5, ông Chu Văn Tính, Chủ tịch UBND xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba, Phú Thọ cho biết, một vụ cướp tại Ngân hàng ...

chu nha ke lai phut giay sinh tu chong do 4 ten trom co sung o tp hcm Xung quanh chuyện nón Huế bị 'cắm sừng'

Trước làn sóng tranh cãi ngày càng dữ dội của cộng đồng mạng về việc "cắm sừng nón Huế", ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch ...

chu nha ke lai phut giay sinh tu chong do 4 ten trom co sung o tp hcm Xác định danh tính 3 nghi phạm cầm súng đi ô tô, cướp tiệm vàng ở Sơn La

Tại cơ quan công an, danh tính ba đối tượng liều lĩnh lao vào cướp tiệm vàng đã được làm rõ.

Kế hoạch bất ngờ của gã đàn ông khi phát hiện bị vợ "cắm sừng"

Sau khi phát hiện vợ mình và anh Q. có quan hệ tình cảm, Ngọc Anh đã tâm sự với nhóm bạn rồi tất cả ...

Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

UN Women tiếp tục thúc đẩy hợp tác với tỉnh Điện Biên

UN Women tiếp tục thúc đẩy hợp tác với tỉnh Điện Biên

Đây là khẳng định của bà Caroline Nyamayemombe, Trưởng đại diện UN Women tại Việt Nam (UN Women) chuyến đến thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên ngày 8/7/2026.
Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan phối hợp tỉnh Nghệ An chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan phối hợp tỉnh Nghệ An chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan

Ngày 8/7 tại Nghệ An, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An thống nhất kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan (6/8/1976 - 6/8/2026).
Đại sứ Malaysia Dato' Tan Yang Thai - "Đại sứ của lòng nhân ái"

Đại sứ Malaysia Dato' Tan Yang Thai - "Đại sứ của lòng nhân ái"

Ngày 8/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp Việt Nam) trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Malaysia tại Việt Nam Dato' Tan Yang Thai. Phần thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp của Đại sứ trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và mở rộng hợp tác thực chất giữa Việt Nam và Malaysia trong nhiệm kỳ công tác.
Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân

Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân

Trao đổi với Tạp chí Thời đại, Đại sứ Việt Nam tại Philippines Lại Thái Bình cho rằng đối ngoại nhân dân cần được phát huy theo hướng thực chất, đa tầng, đa chủ thể và hướng tới lợi ích thiết thực của người dân, qua đó tiếp tục củng cố nền tảng xã hội cho quan hệ giữa hai nước trong giai đoạn phát triển mới.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
Phiên bản di động