Từ ngày 24/5 tới 5/6, hàng loạt bốt điện cũ kỹ, xuống cấp tại các tuyến đường Tôn Đức Thắng -  Nguyễn Lương Bằng - Tây Sơn (Hà Nội) sẽ được khoác lên mình "tấm áo mới", nhằm thay đổi bộ mặt cảnh quan và thẩm mỹ của Thủ đô.
Những bốt điện thoại cuối cùng ở Hà Nội và ký ức một thời mong lắm một cuộc gọi từ trên phố Hà Nội: Cháy lớn tại một bốt điện trên đường Nguyễn Chí Thanh, ngọn lửa bốc cao dữ dội Giao thông cần… người điên để "bớt điên"

Cụ thể, sẽ có 180 bốt điện được lần lượt vẽ tranh bởi nhóm họa sĩ trẻ tuổi từ đến từ M2, nguồn vốn 100% xã hội hoá.

Hoạt động này nằm trong Dự án “Sắc màu Hà Nội” nhằm đưa một Hà Nội đẹp hơn trong mắt người Việt Nam nói chung và cộng đồng người ngoại quốc tại Việt Nam nói riêng, cũng như gắn kết Thủ đô thân thiết gần gũi hơn với mọi người.

Từ đây, mọi người khi di chuyển qua các tuyến phố này sẽ không phải thấy sự xuất hiện của những bốt điện xấu xí, cũ kỹ và xuống cấp.

video nhieu bot dien cu ky tren cac con pho o ha noi bong dung mat tich Hải quan Hà Nội: Xuất sắc, nhưng hàng loạt cán bộ dính tai tiếng

Hải quan Hà Nội được chính quyền sở lại phong là "xuất sắc" năm 2018 và một trong những đơn vị đứng đầu ngành hải ...

video nhieu bot dien cu ky tren cac con pho o ha noi bong dung mat tich Hà Nội: Vì sao người đàn ông giết 2 người chỉ lĩnh án 3 năm tù?

Xác định người đàn ông giết 2 người trong trạng thái bị kích động mạnh, TAND TP. Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo 3 ...

video nhieu bot dien cu ky tren cac con pho o ha noi bong dung mat tich Lịch cắt điện Hà Nội, Bến Tre ngày mai 30/5

Lịch cắt điện Hà Nội, Bến Tre ngày mai 30/5 được tổng công ty điện lực EVN chi nhánh tại thành phố, tỉnh này thông báo ...

video nhieu bot dien cu ky tren cac con pho o ha noi bong dung mat tich Sau vài ngày "lỡ hẹn", hôm nay 29/5 thời tiết Hà Nội có mưa dông?

Sau nhiều ngày "lỡ hẹn", hôm nay 29/5/2019, thời tiết Hà Nội được dự báo có đón cơn mưa dông kèm gió giật mạnh?

In bài viết

Truyền hình