Để giải cứu người đàn ông, các nhân viên vườn thú đã phải sử dụng vòi xịt nước và thuốc gây mê mới khống chế được hai con sư tử.
Video: Phát hiện bị "cắm sừng", thanh niên vác bạn gái ném vào thùng rác Video: Phát hiện bị "cắm sừng", thanh niên vác bạn gái ném vào thùng rác
Video: Vợ nhảy lầu tự tử từ tầng thượng cao 20m, chồng nhanh tay túm tóc giữ lại Video: Vợ nhảy lầu tự tử từ tầng thượng cao 20m, chồng nhanh tay túm tóc giữ lại

Nguồn: MXH

Theo diễn biến được ghi lại, một người đàn ông này đã nhảy vào khu nuôi nhốt sư tử tại một sở thú ở Đài Loan, Trung Quốc.

Ban đầu khi thấy cặp sư tử đến gần, người đàn ông này liền cởi áo khoác ra liên tục khiêu khích hai con sư tử. Hành động này đã khiến con sư tử đực nổi giận, nó liền xông tới vồ lấy chiếc áo khoác rồi xé tan mó dưới móng vuốt của mình.

Thế nhưng, người đàn ông vẫn không hề tỏ ra sợ hãi hay tìm cách chạy trốn. Lúc này, con sư tử tiếp tục lao tới, cắn vào cánh tay và bắp đùi ông ta.

Để giải cứu người đàn ông, các nhân viên vườn thú đã phải sử dụng vòi xịt nước và thuốc gây mê mới khống chế được hai con sư tử.

Sau một hồi thuyết phục, người đàn ông cũng leo ra ngoài với những vết thương nặng trên người.

Video: Chó nhà thoát hiểm vô cùng ngoạn mục trước màn tấn công của báo đốm Video: Chó nhà thoát hiểm vô cùng ngoạn mục trước màn tấn công của báo đốm
Video: Lợn con bối rối với hình ảnh chính mình trong gương Video: Lợn con bối rối với hình ảnh chính mình trong gương
In bài viết

Truyền hình