Trang chủ Truyền hình Thời Đại TV
07:03 | 26/09/2019 GMT+7

Video: Người đàn ông cầm dao đánh đập vợ cũ dã man giữa phố đông

aa
Dù người phụ nữ cố vùng vẫy, nhưng người đàn ông liên tục đấm đá, ghì người này xuống đường và tỏ ra rất hung hăng, nên một vài người đã phải từ bỏ ý định vào giải cứu.
Vì sao phụ nữ vẫn yêu và tiếp tục chung sống với kẻ đánh đập mình? Nguyên nhân vụ chồng đâm chết vợ trong lúc ăn cơm ở Hà Đông, Hà Nội Dìm vợ xuống hồ nước, người chồng có thể bị truy cứu hàng loạt tội danh

Đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một đối tượng nam quần xám, áo đen tay lăm le dao liên tục hành hung một nữ giới mặc áo vàng cạnh chiếc xe ô tô bán tải màu đỏ.

Dù người phụ nữ cố vùng vẫy, nhưng người đàn ông liên tục đấm đá, ghì người này xuống đường. Do đối tượng quá hung hăng, tay cầm dao đe dọa, nên một vài người đã phải từ bỏ ý định vào giải cứu phụ nữ.

Theo người chia sẻ đoạn video, sau khi hành hung người phụ nữ đến thương tích, đối tượng đã lên xe tẩu thoát. - theo Pháp luật Plus.

Thượng tá Ngô Đức Ninh, Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh, xác nhận sự việc xảy ra khoảng 10h cùng ngày. Công an xác định nạn nhân N.T.Q.Tr (35 tuổi, người địa phương) đã bị Nguyễn Chiến Thắng (34 tuổi, trú huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) hành hung.

"Công an đã làm việc với nạn nhân để xác định thương tích bị đánh hay bị đâm. Người đàn ông sau khi hành hung đã rời khỏi hiện trường nên chúng tôi đang truy tìm để điều tra làm rõ động cơ”, thượng tá Ninh nói.

Đang nằm điều trị trong Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh, chị Tr. kể sáng cùng ngày, chị ngồi tại quán cà phê với bạn thì bị chồng cũ là Nguyễn Chiến Thắng đánh đập. Nạn nhân đã vùng chạy sang trụ sở công an gần đó trình báo.

Một lúc sau, chị Tr. đến Bệnh viện thị xã Kỳ Anh xử lý vết thương thì bị chồng cũ bám theo. Người phụ nữ này cho biết chồng cũ từng là công an nhưng đã ra khỏi ngành. Họ có với nhau hai người con và ly hôn được hơn 5 năm. - nguồn tin trên Zing News.

Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hà Tĩnh - Khammouane hợp tác phát triển kinh tế - xã hội địa phương

Hà Tĩnh - Khammouane hợp tác phát triển kinh tế - xã hội địa phương

Chiều 26/6, tại Hà Tĩnh đã diễn ra hội nghị cấp cao năm 2024 giữa 2 tỉnh Hà Tĩnh và Khammouane, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Tại hội nghị, lãnh đạo hai tỉnh đã ký kết biên bản Hội nghị cấp cao hai tỉnh Hà Tĩnh - Khammouane với nhiều nội dung hợp tác về công tác xây dựng Đảng; phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng an ninh trong thời gian tới.
Thúc đẩy giao lưu, kết nối giữa tỉnh Hà Tĩnh với các địa phương của Liên bang Nga

Thúc đẩy giao lưu, kết nối giữa tỉnh Hà Tĩnh với các địa phương của Liên bang Nga

Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga tỉnh Hà Tĩnh (Hội) được đề ra tại Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028 tổ chức ngày 22/12 tại Hà Tĩnh. Tham dự Đại hội có trên 100 đại biểu đại diện cho hơn 1000 hội viên của Hội.
Kiều bào đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh Hà Tĩnh

Kiều bào đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh Hà Tĩnh

Ông Thái Phúc Sơn, Giám đốc Sở Ngoại vụ Hà Tĩnh phát biểu như vậy tại Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 21 diễn ra vào ngày 18/12.

Các tin bài khác

Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Cách xa nhau hàng vạn dặm nhưng Việt Nam và Cuba có chung một khát vọng độc lập, tự do, hòa bình và phát triển. Lòng dân hai nước gần gũi như anh em một nhà, đó là hai trái tim nhưng cùng chung một nhịp đập.
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

Thiếu tướng Somphone Keomixay, nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quốc gia Lào, xúc động kể kỷ niệm năm 1972, khi nhân dân và bộ đội Việt Nam nhường ông cùng các lưu học sinh Lào vào hầm trước khi bom Mỹ trút xuống.
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam

[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, bạn bè quốc tế gửi lời chúc mừng tới nhân dân Việt Nam.
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời

[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời

Mỗi ngày, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam phải đối mặt với nhiều thử thách. Với nhiều em, 60 phút trong ngày có thể là thời gian để học bài, đọc sách, thư giãn, chuyện trò với bạn bè hay đơn giản là thả mình vào giấc ngủ trưa. Nhưng cũng có nhiều em, 60 phút là thời gian để đi đến trường, là thời gian phân vân giữa việc tiếp tục học hay nghỉ để phụ giúp gia đình. 60 phút cũng có thể là bước ngoặt, nơi ước mơ được chắp cánh khi có sự đồng hành của những người luôn sẵn sàng giúp đỡ. Với sứ mệnh mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em, GNI đã và đang hỗ trợ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không chỉ bằng việc cải thiện điều kiện sống mà còn trao cơ hội để các em theo đuổi ước mơ. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của các em!

Đọc nhiều

Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI

Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hà Thị Nga cùng 4 Phó chủ tịch và Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI theo từng đơn vị bầu cử trong cả nước.
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Ngày 21/02/2026 (tức ngày 5/1 Tết xuân Bính Ngọ) hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và tiếp tục thực hiện chương trình “Xanh hóa Trường Sa”, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo thuộc đặc khu Trường Sa đã đồng loạt ra quân trồng cây, chăm sóc và mở rộng diện tích cây xanh, góp phần cải thiện môi trường sinh thái, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần nơi đầu sóng ngọn gió.
Du lịch bứt tốc dịp Tết: Hà Nội thu gần 4,9 nghìn tỷ đồng

Du lịch bứt tốc dịp Tết: Hà Nội thu gần 4,9 nghìn tỷ đồng

Kỳ nghỉ Tết Bính Ngọ 2026 ghi nhận cú bứt tốc mạnh mẽ của ngành du lịch cả nước. Riêng Hà Nội đón 1,34 triệu lượt khách, doanh thu tăng hơn 40%; nhiều địa phương như Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), Ninh Bình, Huế, An Giang… cũng ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng, cho thấy sức bật rõ nét của thị trường nội địa và quốc tế ngay từ những ngày đầu năm.
Phú Quốc, Đà Nẵng "bùng nổ" đón khách quốc tế dịp Tết Nguyên Đán 2026

Phú Quốc, Đà Nẵng "bùng nổ" đón khách quốc tế dịp Tết Nguyên Đán 2026

Trong 9 ngày Tết Nguyên đán 2026, đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) và Đà Nẵng đón số lượt khách quốc tế tăng với cùng kỳ.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động