Một cuộc thi uống bia tại công ty ở Thái Lan đã biến thành cơn ác mộng với những người tham dự khi 1 thí sinh đã tử vong ngay tại chỗ vì được cho là sốc... bia.
Vận động đầu thú đối tượng dùng súng bắn người vì mâu thuẫn khi uống bia Mức án nào cho nữ tài xế uống bia rượu, lái BMW gây tai nạn liên hoàn khiến 6 người thương vong ở Sài Gòn? Giảng viên Luật bị tố nhắn tin 'gạ gẫm' sinh viên: Nhiều em chủ động nhắn tin mời tôi uống bia có sao đâu?

Cụ thể, sau khi MC yêu cầu các thí sinh nâng ly bia khá to, nạn nhân uống xong phần bia của mình chỉ khoảng hơn 20 giây, sau đó giơ tay đắc thắng và đổ gục xuống đất, bị co giật liên tục và có bia chảy ra từ mũi, miệng, tử vong tại chỗ.

Cơ quan chức năng đang nhanh chóng vào cuộc, điều tra nguyên nhân cái chết của người này với nhiều giả thiết khác nhau như sốc bia vì ngộ độc cồn, dị ứng với chất có cồn hay phản ứng nào đó khi bụng đang đói.

video nam thanh nien tu vong tai cho vi thi uong bia Video: Thí sinh đi thi THPT Quốc gia 2019 có CSGT hỗ trợ, nước uống và xe ôm miễn phí

Nhiều kế hoạch hỗ trợ cũng được bố trí nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh đến dự thi được thoải mái nhất như ...

video nam thanh nien tu vong tai cho vi thi uong bia Đã uống rượu, bia không lái xe chính thức được luật hoá

Với tỷ lệ hơn 84% đại biểu tán thành, Quốc hội sáng 14/6 đã thông qua dự thảo Luật Phòng, chống tác hại của rượu, ...

video nam thanh nien tu vong tai cho vi thi uong bia Đám cưới không rượu bia, khách uống nước ngọt, nước khoáng ở Bình Phước

Hàng trăm khách mời trong một đám cưới ở Bình Phước đã uống nước ngọt, nước khoáng thay cho rượu, bia.

video nam thanh nien tu vong tai cho vi thi uong bia Quy định "uống rượu bia không được lái xe" chưa được thông qua

Không đạt đủ 50% số phiếu cần thiết, 2 quy định quan trọng nhất của dự thảo Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia ...

Truyền hình