Có lẽ lợn rừng đã chủ quan khi nghĩ rằng ở trong hang là an toàn trước những kẻ săn mồi nên cuối cùng đã phải nhận kết cục tàn khốc.
Mãn nhãn với lốc xoáy tuần lộc khổng lồ ở Bắc Cực gây "hoa mắt" Mãn nhãn với lốc xoáy tuần lộc khổng lồ ở Bắc Cực gây "hoa mắt"
Video: Quyết chiến với mèo nhà, hổ mang chúa nhận cái kết "khó tin" Video: Quyết chiến với mèo nhà, hổ mang chúa nhận cái kết "khó tin"

Nguồn: Youtube

Trong lúc đi lang thang trên đồng cỏ thuộc Khu bảo tồn Masai Mara, Kenya, một con sư tử đực đã phát hiện ra lợn rừng đang lẩn trốn dưới hang đất nhờ vào tiếng kêu thất thanh của con lợn. Sư tử đực nhanh chóng tiếp cận mục tiêu và bắt đầu đào bới đất.

Sự kiên nhẫn của sư tử đã được đền đáp khi nó tóm gọn con mồi mà không mất công sức rượt đuổi. Còn với lợn rừng, dường như nó đã sai lầm khi nghĩ rằng ở trong hang là an toàn trước những kẻ săn mồi.

Video: Trọng tài nhận ngay kết "đắng" vì tình huống bi hài Video: Trọng tài nhận ngay kết "đắng" vì tình huống bi hài
Video: Nam thanh niên dụ hổ mang chúa khổng lồ ra đường lớn rồi dùng tay không bắt sống Video: Nam thanh niên dụ hổ mang chúa khổng lồ ra đường lớn rồi dùng tay không bắt sống
In bài viết

Truyền hình