Đoạn video lan truyền trên MXH ghi lại cảnh nghi một chiến sĩ CSGT đã chửi bậy sau khi không xử lý được người điều khiển phương tiện.
video khong xu ly duoc chu xe csgt nghi chui bay roi bo di Bắt giữ 4 thanh niên tấn công CSGT khi bị giữ lại vì không đội mũ bảo hiểm
video khong xu ly duoc chu xe csgt nghi chui bay roi bo di Thanh niên bê cả xe motor bỏ chạy khi gặp CSGT
video khong xu ly duoc chu xe csgt nghi chui bay roi bo di Gặp chiến sỹ CSGT lao vào xe Mercedes đang bốc cháy cứu người
video khong xu ly duoc chu xe csgt nghi chui bay roi bo di Trung tá CSGT và "khoảnh khắc sinh tử" trong vụ cháy xe Mercedes

Video đăng tải trên Otofun ghi lại cảnh lời qua tiếng lại giữa một chiến sĩ CSGT với người vi phạm tại ngã tư Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Thị Nghĩa (quận 1, TP. Hồ Chí Minh) hôm 6/12.

Theo đó, nam thanh niên cho rằng mình không phạm lỗi và CSGT đã bắt sai trong tình huống tham gia giao thông trên đường.

"Cái biển cấm, anh quẹo từ...". Người quay clip phản đối: "Em chạy từ đường nào vô mà anh nói vậy. Thôi anh đừng có nói vậy". Đến lúc này, CSGT không giữ được bình tĩnh nghi đã chửi tục (tiếng chửi được tắt đi trong clip) và lên xe đi.

Cũng theo thông tin đăng tải mới nhất trên báo Thanh Niên, sáng 7/12, đại diện Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) xác nhận vụ việc trên xảy ra tại giao lộ do Đội CSGT Bến Thành, thuộc PC08 phụ trách.

Ngay khi nhận thông tin, PC08 đã yêu cầu người này báo cáo vụ việc để trình Ban Giám đốc Công an TP xem xét giải quyết.

In bài viết

Truyền hình