Nhất quyết không chịu buông đối thủ ra, Narmatov đã bị trọng tài lao vào bóp cổ ngay trên sàn đấu khiến nhiều người bất ngờ.
Video: Hài hước cảnh bọ ngựa 'tỷ thí' với chim chích chòe Video: Hài hước cảnh bọ ngựa 'tỷ thí' với chim chích chòe
Video: Bò "điên" hung hăng tấn công người đàn ông rồi thản nhiên bỏ đi Video: Bò "điên" hung hăng tấn công người đàn ông rồi thản nhiên bỏ đi

Nguồn: MXH

Thông tin ban đầu, tình huống lạ lạ lùng này diễn ra trong trận đấu giữa Saidakbarov và Narmatov ở giải đấu WEF Selection 35.

Sau khi trận đấu bắt đầu, hai võ sĩ lao vào vật nhau dữ dội. Ngay sau đó, Narmatov ngay sau đó đã có màn xoay sở khéo léo và dùng hai tay siết chặt cổ đối thủ. Do không còn khả năng chống cự, Saidakbarov đã vỗ vào tay đối thủ để xin thua. Tuy nhiên, Narmatov vẫn tiếp tục siết chặt Saidakbarov mà không chịu buông.

Trọng tài đã phải can thiệp và yêu cầu anh dừng tay để kết thúc trận đấu. Thế nhưng, điều bất ngờ là dù trọng tài đã lên tiếng nhưng Narmatov vẫn không dừng tay lại. Lúc này trọng tài đã quay sang bóp cổ Narmatov thì anh mới chịu buông tay ra.

Dù đã được xử thắng knock out và giành chức vô địch nhưng hành động của Narmatov lại khiến nhiều người bức xúc.

Video: Kỳ lạ chú bò thích thú khi nghe nhạc Video: Kỳ lạ chú bò thích thú khi nghe nhạc
Video: Lốp ô tô phát nổ kinh hoàng khiến người đàn ông bị hất văng Video: Lốp ô tô phát nổ kinh hoàng khiến người đàn ông bị hất văng
In bài viết

Truyền hình