Sáng 3/8, xe khách chạy từ Phú Thọ vào Gia Lai khi đến thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai thì bị mất lái, lao vào chợ ven đường. Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong tại chỗ, 2 người bị thương nặng.
Video: Pha vượt ẩu rợn người của xe khách Danh tính 5 nạn nhân vụ xe khách tông hàng hoạt xe máy ở cầu Bãi Cháy Vụ xe khách tông 5 người thương vong ở cầu Bãi Cháy: Xe mất phanh

(Video xe khách tông vào chợ nhiều người thương vong. Nguồn: Người đưa tin)

Vụ tai nạn xe khách lao vào chợ Chư Sê, Gia Lai xảy ra vào khoảng 6h sáng 3/8. Xe khách gây tai nạn mang BKS 19B-009.18 (nhà xe Văn Năm) đi trên đường Hồ Chí Minh. Khi đến chợ ven đường ở huyện Chư Sê thì mất lái, tông hàng loạt người đang họp chợ, theo VTC.

video khoanh khac xe khach lao vao cho o gia lai 5 nguoi thuong vong
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Vietnamnet

Theo ông Lê Văn Hạnh, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải Gia Lai, vụ tai nạn làm ít nhất 3 người tử vong tại chỗ, một trường hợp nguy kịch tiên lượng không qua khỏi và một trường hợp khác bị thương được đưa đi cấp cứu. Được biết khu vực này có chợ, nhưng người dân thường tràn ra đường để buôn bán.

video khoanh khac xe khach lao vao cho o gia lai 5 nguoi thuong vong
Chợ ven đường bỗng chốc tan hoang. Ảnh: Người Lao động

Tài xế sau khi gây tai nạn đã đến Công an huyện Chư Sê để trình diện. Bước đầu thấy tài xế không có nồng độ cồn, cơ quan công an đang tiến hành xét nghiệm ma tuý và lấy lời khai.

Lãnh đạo UBND tỉnh, Ban ATGT, công an đang có mặt tại hiện trường để khắc phục hậu quả và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn xe khách lao vào chợ Chư Sê.

video khoanh khac xe khach lao vao cho o gia lai 5 nguoi thuong vong Video: Pha vượt ẩu rợn người của xe khách

Chiếc xe khách đã có hành vi vượt ẩu ở khúc cua trong đêm tối khiến vỡ toàn bộ cửa kính ngang thân và lôi ...

video khoanh khac xe khach lao vao cho o gia lai 5 nguoi thuong vong Video: Khoảnh khắc xe khách "càn quét" các phương tiện ở Quảng Ninh khiến 5 người thương vong

Xe khách giường nằm bất ngờ mất lái, lao sang làn đường đối diện, "càn quét" hàng loạt ô tô và xe máy ở Quảng ...

video khoanh khac xe khach lao vao cho o gia lai 5 nguoi thuong vong Ô tô nhóm vi phạm lao thẳng vào chốt chặn, hất văng CSGT tại Gia Lai

Xe ô tô chở nhóm 3 người nghi vi phạm đã bị đội CSGT huyện Kông Chro, Gia Lai lập chốt chặn bắt, nhưng lái ...

Truyền hình