Kết thúc phiên xét xử, bị cáo Khá "bảnh" được đưa ra xe thùng, mẹ bị cáo và người thân đã đuổi theo để ôm Khá "bảnh".
video bi dua ra xe thung kha banh cuoi noi khong sao 10 nam la gi dau Khá "bảnh" lĩnh 10 năm 6 tháng tù
video bi dua ra xe thung kha banh cuoi noi khong sao 10 nam la gi dau Video: Hàng trăm người hiếu kì đến phiên tòa xử Khá "bảnh"
video bi dua ra xe thung kha banh cuoi noi khong sao 10 nam la gi dau Rất đông người đến phiên tòa xử Khá "bảnh"

Trưa 13/11, TAND thị xã Từ Sơn đã tuyên bị cáo Ngô Bá Khá (26 tuổi, tức Khá "Bảnh", trú tại Từ Sơn, Bắc Ninh) 6 năm 6 tháng tù về tội Tổ chức đánh bạc và 4 năm tù về tội Đánh bạc. Tổng hợp mức án, Khá "bảnh" phải lĩnh 10 năm 6 tháng tù và bị xử phạt 30 triệu đồng.

Các đồng phạm của Khá "bảnh" là Nguyễn Hữu Hội nhận mức án 8 năm 6 tháng tù về tội Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc. Bị cáo Nguyễn Văn Quang 5 năm, Trịnh Hữu Quý 12 tháng tù, Ngô Lương An 20 tháng, Nguyễn Trọng Công 15 tháng tù cùng với tội danh Đánh bạc.

video kha banh binh tinh sau tuyen an noi khong sao
Bị cáo Khá "bảnh" cùng đồng bọn tại phiên tòa. Ảnh: Minh Tuệ

Được nói lời sau cùng, bị cáo Khá "bảnh" cho biết: "Bị cáo đã nhận ra hành vi của mình là sai, bị cáo rất ăn năn, mong tòa xử nhẹ để bị cáo sớm về với gia đình. Khi về với gia đình, bị cáo hứa sẽ là công dân tốt, có ích cho xã hội để chuộc lại lỗi lầm vừa qua.

video kha banh binh tinh sau tuyen an noi khong sao
Bị cáo Khá "bảnh" được đưa ra xe thùng sau phiên xét xử. Ảnh: Minh Tuệ

Kết thúc phiên xét xử và tuyên án, Khá "bảnh" và các bị cáo được công an dẫn giải ra xe thùng. Rất đông người thân hoặc có quen biết với Khá "bảnh" trên mạng xã hội đã chờ sẵn ở sân, lao tới chụp ảnh, gọi tên Khá "bảnh".

video kha banh binh tinh sau tuyen an noi khong sao
Mẹ của bị cáo Khá "bảnh". Ảnh: Minh Tuệ

Mẹ của bị cáo Khá "bảnh" cũng có mặt tại tòa từ rất sớm, bà cho biết, từ ngày Khá "bảnh" bị tạm giam chưa được gặp con trai lần nào. Vì vậy, buổi sáng khi xe chở phạm nhân đi tới, người phụ nữ này đã chờ sẵn, lao tới con ôm con trai. Kết thúc phiên xét xử, người đàn bà có dáng người nhỏ bé, khắc khổ cố gắng chen giữa đám đông, mắt đỏ hoe với tay cố níu giữ đứa con tù tội của mình trong khoảnh khắc ngắn ngủi trước khi Khá "bảnh" được đưa lên xe thùng.

video kha banh binh tinh sau tuyen an noi khong sao
Mẹ Khá "bảnh" ôm con trai trước khi bị cáo bị dẫn giải lên xe thùng. Ảnh: Minh Tuệ

Đáp lại, bị cáo Khá "bảnh" cố nhoài người lại, bắt tay mọi người. Trước khi cửa xe thùng bị đóng, bị cáo Khá "bảnh" vẫy tay nói to: "Không sao, em đi 10 năm có là gì đâu".

Clip bị cáo Khá "bảnh" được áp giải ra xe thùng sau phiên xét xử:

In bài viết

Truyền hình