Từ xe chở phạm nhân bước ra, Khá "bảnh" chào hỏi mọi người.
video hang tram nguoi hieu ki den phien toa xu kha banh Khá "bảnh" vẫy tay, tươi cười chào người thân khi ra Tòa
video hang tram nguoi hieu ki den phien toa xu kha banh Khá "bảnh" điều hành đường dây lô đề tiền tỷ như thế nào?
video hang tram nguoi hieu ki den phien toa xu kha banh Khá "bảnh" sắp bị xét xử với tội danh "Đánh bạc" và "Tổ chức đánh bạc"

Sáng 13/11, TAND huyện Từ Sơn (Bắc Ninh) đã mở phiên Ngô Bá Khá (26 tuổi, tức Khá "Bảnh", trú tại Từ Sơn, Bắc Ninh) cùng 5 bị cáo Nguyễn Văn Quang (32 tuổi), Nguyễn Hữu Hội (30 tuổi), Ngô Lương An (34 tuổi) và Trịnh Hữu Quý (27 tuổi) về các tội danh Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc, với số tiền giao dịch hơn 5 tỉ đồng.

Đúng 8h, xe chở phạm nhân đưa bị cáo Khá "bảnh" tới, bước xuống xe, Khá "bảnh" vẫy tay người thân.

video hang tram nguoi hieu ki den phien toa xu kha banh
Khá "bảnh" vẫy tay chào những người gọi tên mình

Phía bên ngoài, hàng trăm người, đa phần là bạn bè, người thân và thanh niên trẻ đứng theo dõi phiên tòa, nghe cáo trạng và lời khai của các bị cáo qua loa phát thanh của TAND thị xã Từ Sơn.

video hang tram nguoi hieu ki den phien toa xu kha banh
Rất đông người theo dõi phiên tòa xét xử Khá "bảnh".

Phiên tòa xét xử và tuyên án bị cáo Khá "bảnh" cùng đồng bọn sẽ diễn ra trong 1 ngày (13/12).

Theo điều tra, từ ngày 10/1 - 1/4/2019, Khá "Bảnh" tổ chức chơi số lô, đề, chủ yếu giao dịch qua tin nhắn điện thoại và tài khoản mạng xã hội Facebook "Khá Bảnh".

Khá "Bảnh" thuê Hội 300.000 đồng một ngày để tổng hợp, đối chiếu số liệu; thuê Quang trực tiếp bán lô, đề cho khách. Ngoài tổ chức đánh bạc, Khá còn bị cáo buộc đánh bạc cùng đồng bọn.

Cơ quan chức năng xác định, trong 44 ngày, tiền giao dịch giữa Khá "Bảnh" và Quang là gần 5 tỉ đồng. Khá "Bảnh" hưởng lợi gần 300 triệu đồng, Quang nhận khoảng 56 triệu đồng. Ngoài Quang, Khá "Bảnh" cũng giao dịch cùng các bị can khác trong nhiều ngày.

Ngoài ra, đối tượng này cũng rất nổi tiếng trên mạng bởi từ năm 2017, Khá "Bảnh" thực hiện nhiều video có nội dung tục tĩu, giang hồ để đăng trên YouTube.

Các đoạn video của khá thu hút gần 2 triệu người theo dõi, giúp đối tượng này thu về từ 7.000-8.000 USD/tháng, có tháng đến gần 20.000 USD.

Trước khi bị bắt giữ vì các tội danh trên, Khá Bảnh đã có 3 tiền án, tiền sự về tội "Cố ý gây thương tích" và "Gây rối trật tự công cộng".

In bài viết

Truyền hình