Sau khi lao vào sân để khiếu nại, huấn luyện viên Cuca đã bị trọng tài biên Zhan Wei đấm rách mắt và phải nhập viện khẩn cấp.
Camera giao thông: Sau khi tông trúng hai mẹ con, nữ tài xế lao thẳng xe vào gốc cây Camera giao thông: Sau khi tông trúng hai mẹ con, nữ tài xế lao thẳng xe vào gốc cây
Camera giao thông: Gây tai nạn giữa đường, nữ tài xế Mercedes có màn xử lý đầy văn minh Camera giao thông: Gây tai nạn giữa đường, nữ tài xế Mercedes có màn xử lý đầy văn minh

Nguồn: MXH

Tình huống hi hữu này diễn ra trong trận đấu giữa Guizhou Renhe và Shandong Luneng ở giải Super League Trung Quốc.

Thông tin ban đầu, ở phút 69 của trận đấu, Shandong Luneng đã ghi được bàn vào lưới Guizhou Renhe nhưng không được trọng tài chính công nhận.

Do chạy ra tranh cãi với trọng tài chính, Han Peng của đội Shandong Luneng đã phải nhận thẻ vàng. Sau đó, đội trưởng Hao Junmin cũng bị trọng tài chính truất quyền thi đấu vì phàn nàn về chiếc thẻ dành cho Han Peng. Cho rằng bị xử ép nên sau khi trận đấu kết thúc, HLV người Brazil Cuca cùng các học trò đã lao vào sân để chỉ trích, khiếu nại đội ngũ trọng tài.

Trước sức ép của đám đông, trọng tài biên Zhan Wei không giữ được bình tĩnh nên đã tung cú đấm thẳng vào mặt HLV Cuca khiến ông ngã vật xuống sân.

Kết quả, HLV Cuca phải nhập viện khẩn cấp với vết cắt sâu ở mắt, còn các cầu thủ Shandong Luneng thì chạy tới đấm đá túi bụi trọng tài Zhan Wei.

Camera giao thông: Ô tô mất lái bay thẳng vào trạm xăng Camera giao thông: Ô tô mất lái bay thẳng vào trạm xăng
Camera giao thông: Văng xuống đường sau va chạm, thanh niên lồm cồm bò khỏi đầu xe tải Camera giao thông: Văng xuống đường sau va chạm, thanh niên lồm cồm bò khỏi đầu xe tải
In bài viết

Truyền hình