Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
13:22 | 11/08/2019 GMT+7

Video: Hôn nhau quá cuồng nhiệt, cặp đôi rơi từ trên cầu xuống tử vong

aa
Cặp đôi ở Peru vì hôn nhau quá cuồng nhiệt nên đã rơi từ trên cầu cao 15m xuống đất và tử vong.
Bỏ quên học sinh trên xe: Trường Trung Quốc đóng cửa, công ty Mỹ bồi thường gần 550 tỷ Video: Trường Gateway thay đổi bất ngờ sau vụ học sinh tử vong Clip: Người đưa đón trẻ trường Gateway kể vụ bé trai tử vong

Sau khi rời quán bar đêm ở Peru trở về nhà vào lúc 1h00 sáng ngày 3/8, đôi nam nữ có tên Maybeth (34 tuổi) và Hector (36 tuổi) đã dừng lại trên cầu và hôn nhau.

Tuy nhiên, vì quá cuồng nhiệt, cả hai đã ngã khỏi lan can cao hơn 15 mét xuống đất và tử vong. Được biết, cặp đôi chuyên leo núi này đã chuyển tới vùng Cusco để làm hướng dẫn viên du lịch. Thi thể của họ hiện đã được chuyển tới Ancash ở bắc Peru.

video hon nhau qua cuong nhiet cap doi roi tu tren cau xuong tu vong Lời kể của người đón trẻ trường Gateway có nhiều tình tiết nghi vấn

Theo bà Nguyễn Bích Quy, người đưa đón học sinh trường Gateway, kể lại vụ học sinh lớp 1 tử vong với nhiều tình tiết ...

video hon nhau qua cuong nhiet cap doi roi tu tren cau xuong tu vong Học sinh trường Gateway tử vong: Người đón trẻ nói buổi sáng bé trai mặc áo màu đỏ

Bà Nguyễn Bích Quy, người đưa đón học sinh của Trường Quốc tế Gateway vẫn nhớ buổi sáng khi được đón cháu L. cháu mặc ...

video hon nhau qua cuong nhiet cap doi roi tu tren cau xuong tu vong Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ "nhắc" gì vụ học sinh Gateway tử vong?

Sau vụ bé trai trường Gateway tử vong gây rúng động dư luận, phản ứng sớm của Bộ GD&ĐT là gửi công văn cho các ...

video hon nhau qua cuong nhiet cap doi roi tu tren cau xuong tu vong Tin mới vụ nam thanh niên rơi từ tầng cao ĐH Hutech tử vong

Đại diện Ban giám hiệu trường Đại học Hutech cho biết, nam thanh niên tử vong trong sân trường khoảng 30 tuổi và chưa xác ...

Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Khởi chiếu phim tài liệu “Từ Trường Thành đến Machu Picchu” tại Peru

Khởi chiếu phim tài liệu “Từ Trường Thành đến Machu Picchu” tại Peru

Ngày 15/11 (giờ địa phương), Đài Phát thanh - Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CMG) đã tổ chức buổi công chiếu đầu tiên phim tài liệu “Từ Trường Thành đến Machu Picchu” và lễ khai trương chuyên trang bằng tiếng Quechua trên mạng xã hội tại thủ đô Lima, Peru.
Phát sóng “Những điển tích mà Chủ tịch Tập Cận Bình yêu thích” mùa III tại Peru và Brazil

Phát sóng “Những điển tích mà Chủ tịch Tập Cận Bình yêu thích” mùa III tại Peru và Brazil

Trước thềm chuyến thăm cấp nhà nước tới Peru và Brazil của Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, phim chuyên đề “Những điển tích mà Chủ tịch Tập Cận Bình yêu thích” mùa III do Đài Phát thanh - Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CMG) sản xuất đã được phát sóng tại nhiều phương tiện truyền thông chính thống của Peru và Brazil.
Phát sóng phim và chương trình truyền hình hấp dẫn của Đài CMG tại Peru và Brazil

Phát sóng phim và chương trình truyền hình hấp dẫn của Đài CMG tại Peru và Brazil

Trước thềm Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình thăm cấp nhà nước tới Peru và Brazil, Đài Phát thanh - Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CMG) mới đây đã tổ chức hoạt động phát sóng phim và chương trình truyền hình tại Peru và Brazil.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

TP.Hồ Chí Minh: Trồng 600 cây tại công trình "Vườn cây Đại đoàn kết"

TP.Hồ Chí Minh: Trồng 600 cây tại công trình "Vườn cây Đại đoàn kết"

Ngày 04/6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trồng cây thực hiện công trình "Vườn cây Đại đoàn kết" tại Công viên Văn hóa Láng Le, ấp 9, xã Bình Lợi. Hoạt động này cũng nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày Môi trường Thế giới (05/6).
Hưng Yên - Nhật Bản: Tăng cường kết nối, thúc đẩy hợp tác đầu tư, thương mại và mở rộng quan hệ

Hưng Yên - Nhật Bản: Tăng cường kết nối, thúc đẩy hợp tác đầu tư, thương mại và mở rộng quan hệ

Ngày 03/6, UBND tỉnh Hưng Yên phối hợp với Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức chương trình kết nối Hưng Yên - Nhật Bản, hoạt động này nhằm tăng cường kết nối, thúc đẩy hợp tác đầu tư, thương mại và mở rộng quan hệ giữa tỉnh Hưng Yên với các đối tác, doanh nghiệp Nhật Bản trong giai đoạn phát triển mới.
Từ Bến Nhà Rồng: Hành trình kiến tạo tương lai

Từ Bến Nhà Rồng: Hành trình kiến tạo tương lai

Sáng 4/6, tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Hà Nội), Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp đã tổ chức tọa đàm “Từ Bến Nhà Rồng: Hành trình kiến tạo tương lai”, nhân kỷ niệm 115 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2026).
Giữ học trò ở lại lớp giữa nỗi lo tảo hôn nơi vùng biên Nậm Vì

Giữ học trò ở lại lớp giữa nỗi lo tảo hôn nơi vùng biên Nậm Vì

Sau mỗi kỳ nghỉ học, nỗi lo lớn nhất của giáo viên Trường PTDTBT THCS Nậm Vì không phải là thành tích mà là học sinh có quay trở lại lớp hay không. Giữa vùng biên còn nhiều khó khăn, những người thầy vẫn lặng lẽ đi từng bản để giữ học trò ở lại với những giấc mơ còn dang dở.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Phiên bản di động