Những người bắt rắn chuyên nghiệp đã dùng một chiếc sào để dụ nó ra khỏi cỗ máy nông nghiệp bằng thép và chỉ trong chốc lát, con rắn đã trồi lên.
Video: Trộm đột nhập cửa hàng trang sức, 'cuỗm' cả ba lô vàng rồi tẩu thoát Video: Trộm đột nhập cửa hàng trang sức, 'cuỗm' cả ba lô vàng rồi tẩu thoát
Video: Sói liều lĩnh tấn công chó nhà ngay trước mặt chủ Video: Sói liều lĩnh tấn công chó nhà ngay trước mặt chủ

Nguồn: Newsflare

Con rắn độc đã khiến gia chủ hoảng sợ tột độ sau khi được phát hiện trong sân sau của ngôi nhà ở tỉnh Phang-nga vào ngày 20/1.

Tonapol Butrmee - một người bắt bò sát địa phương, lặng lẽ đi ra sau nhà để tránh con rắn giật mình. Tuy nhiên, con rắn đã trốn kỹ. Khi không trốn được nữa, nó bành cổ, ngóc đầu cao hàng mét thách thức những người bắt rắn.

Những người bắt rắn chuyên nghiệp đã dùng một chiếc sào để dụ nó ra khỏi cỗ máy nông nghiệp bằng thép và chỉ trong chốc lát, con rắn đã trồi lên. Nó tỏ ra hung dữ và dường như luôn chờ đợi thời điểm thích hợp để tấn công người cứu hộ động vật.

Ngay lập tức, Tonapol đã ném một mảnh vải trắng lên đầu nó. Con rắn cố gắng trốn vào khu vườn, nhưng những người cứu hộ đã dồn nó vào chân tường bằng cách dùng vải và tóm lấy nó bằng tay không.

Camera giao thông: Sang đường bất cẩn, cụ ông co rúm người trước đầu xe container vì sợ hãi Camera giao thông: Sang đường bất cẩn, cụ ông co rúm người trước đầu xe container vì sợ hãi
Video: Hùng hổ dàn trận săn linh dương, chó hoang bị "con mồi" tung cú đá trời giáng Video: Hùng hổ dàn trận săn linh dương, chó hoang bị "con mồi" tung cú đá trời giáng
In bài viết

Truyền hình