Trong 6 tháng cuối năm, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội (HAUFO) đã xác định 8 mục tiêu quan trọng, với chất lượng chính trị cao hơn, đồng đều hơn ở các Hội và tổ chức thành viên. 
HAUFO đề ra 8 mục tiêu trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2020 HAUFO đề ra 8 mục tiêu trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2020
HAUFO tổ chức giao lưu nghệ thuật chào mừng năm mới 2020 HAUFO tổ chức giao lưu nghệ thuật chào mừng năm mới 2020

Sáng ngày 17/7, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội (HAUFO) đã tổ chức hội nghị Sơ kết công tác đối ngoại nhân dân 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2020.

Về công tác 6 tháng đầu năm, HAUFO đã có tổng kết hoạt động của 6 tháng đầu năm trên các phương diện như về công tác tổ chức; công tác nghiên cứu phát triển hoạt động đối ngoại nhân dân; hoạt động hòa bình, hữu nghị và hợp tác; hoạt động đoàn kết chung tay phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19; hoạt động thông tin đối ngoại; hoạt động lễ tân đối ngoại. Đặc biệt trong 6 tháng đầu năm, 18 Hội và các tổ chức thành viên đã thực hiện tốt chỉ đạo của Liên hiệp, luôn chủ động có nhiều hoạt động sáng tạo, đổi mới, phù hợp với đặc điểm, tình hình riêng của mỗi Hội và tổ chức thành viên.

Trọng tâm 6 tháng cuối năm HAUFO xác định các mục tiêu, tiếp tục tuyên truyền làm tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Thành phố, tiếp tục kêu gọi sự đồng lòng, tin tưởng của Nhân dân Thủ đô và bạn bè quốc tế với Đảng, Chính phủ và Nhà nước Việt Nam, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Trung ương và Thành phố trong việc phòng, chống dịch bệnh... Xem chi tiết tại video:

HAUFO, Đại sứ quán Thái Lan chung tay làm đẹp Hồ Hoàn Kiếm HAUFO, Đại sứ quán Thái Lan chung tay làm đẹp Hồ Hoàn Kiếm

Sáng 1/12, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội (HAUFO), Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan ...

Người nghèo Việt có cơ hội phẫu thuật chỉnh hình miễn phí từ bạn bè Hàn Quốc Người nghèo Việt có cơ hội phẫu thuật chỉnh hình miễn phí từ bạn bè Hàn Quốc

Trong Biên bản ghi nhớ giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội (HAUFO) với Hiệp hội Giao lưu Văn hóa ...

Tìm kiếm Đại sứ hữu nghị vì hòa bình năm 2019 Tìm kiếm Đại sứ hữu nghị vì hòa bình năm 2019

Mỗi thí sinh tham dự sẽ là một đại sứ để lan tỏa, truyền đi những thông điệp, hành động góp phần xây dựng và ...

In bài viết

Truyền hình