Trang chủ Nhân quyền - Góc nhìn thời đại
13:24 | 06/05/2020 GMT+7

Video: Hàn Quốc ủng hộ chính sách của chính phủ Việt Nam trong phòng, chống dịch COVID-19

aa
Theo ông Yoon Sang Ho, Chủ tịch Liên hiệp hội người Hàn tại Việt Nam: Hiện tại Hàn Quốc là quốc gia có tỉ lệ đầu tư tích lũy hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên trong tương lai, chúng ta cần hợp tác và giao lưu với nhau sâu rộng hơn về văn hóa, khoa học, giáo dục và đời sống. Đây không chỉ là nhận thức, mục tiêu chính trị chung hai nước mà còn là nguyện vọng của nhân dân hai bên. Quan trọng hơn, đây là những yếu tố cốt lõi để sự đồng cảm, gắn bó, tương trợ, hợp tác... bền vững, thực chất, sâu sắc và nhân văn.
video han quoc ung ho chinh sach cua chinh phu viet nam trong phong chong dich covid 19 TP.HCM thêm hai ca Covid-19 liên quan quán bar Buddha dương tính trở lại
video han quoc ung ho chinh sach cua chinh phu viet nam trong phong chong dich covid 19 TP.HCM: Người khỏi Covid-19 tiếp tục được giám sát ngoại trú 30 ngày sau xuất viện

Ông Yoon Sang Ho cho rằng, Virus corona không phân biệt quốc tịch con người. Điều này có nghĩa là, nếu chúng ta không có sự quản lý tốt thì ai cũng có khả năng nhiễm bệnh và gây ảnh hưởng đến cộng đồng. Vì vậy trong thời điểm này, có thể có sự khó khăn trong sinh hoạt thì chúng ta phải luôn ghi nhớ, chính phủ Việt Nam đang bảo vệ chính chúng ta - những người Hàn Quốc đang sống tại Việt Nam. Vì vậy chúng ta phải luôn chấp hành tốt quy định ở đây và luôn ủng hộ chính sách của chính phủ Việt Nam trong phòng, chống dịch bệnh... Xem tại video:

Thứ hai, tôi muốn nhắn rằng, Việt Nam và Hàn Quốc sẵn có tình bạn đẹp, lâu đời nên trong thử thách này cũng chính là thời điểm để chúng ta hiểu nhau hơn, thúc đẩy hơn nữa tình hữu nghị đó phát triển tốt đẹp hơn thông qua sự đoàn kết, đồng thuận và thấu hiểu lẫn nhau... Xem tại video:

Với ý thức là người dân đang sống trên đất nước Việt Nam, chúng ta cần chứng tỏ hình ảnh đẹp, văn minh và thân thiện với các bạn Việt Nam thông qua việc làm tốt các biện pháp chống dịch cùng nước bạn. Hình ảnh này, ngay cả sau khi đại dịch COVID-19 kết thúc, sẽ trở thành ấn tượng lưu dấu, đọng lại trong tình cảm của Việt Nam về nhân dân Hàn Quốc. Đó cũng là một trong những tiêu chuẩn đánh giá về phẩm chất của văn hóa Hàn Quốc... Xem tại video:

video han quoc ung ho chinh sach cua chinh phu viet nam trong phong chong dich covid 19 4 phim Hàn Quốc có rating cao nhất 2020 có thể bạn chưa xem

Thế giới hôn nhân, Quân vương bất diệt, Lật ngược thời gian và Một lần nữa là 4 phim lọt top 10 phim có rating ...

video han quoc ung ho chinh sach cua chinh phu viet nam trong phong chong dich covid 19 Số ca nhiễm COVID-19 giảm, Hàn Quốc nới lỏng giãn cách xã hội

Hàn Quốc đã gia hạn thời gian thực hiện giãn cách xã hội thêm 15 ngày, tuy nhiên đã nới lỏng quy định tại nhà ...

video han quoc ung ho chinh sach cua chinh phu viet nam trong phong chong dich covid 19 Bắc Ninh: Tiếp nhận, cách ly COVID-19 với 344 chuyên gia Hàn Quốc

Sở Y tế Bắc Ninh cho biết đơn vị này đã Sở đã tiếp nhận, cách ly phòng COVID-19 đối với 344 chuyên gia nước ngoài ...

Hoàng Nam - Phạm Hưng
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Tháng Nhân đạo 2026: trợ giúp gần 600 nghìn lượt người khó khăn, yếu thế

Tháng Nhân đạo 2026: trợ giúp gần 600 nghìn lượt người khó khăn, yếu thế

Tháng Nhân đạo năm 2026 đã huy động được gần 762 tỷ đồng, trợ giúp gần 579 nghìn lượt người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trên cả nước.
Việt Nam thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực luật pháp quốc tế tại Liên hợp quốc

Việt Nam thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực luật pháp quốc tế tại Liên hợp quốc

Mới đây tại Trụ sở Liên hợp quốc ở New York, Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc đã chủ trì tổ chức Tọa đàm quốc tế với chủ đề “Sự tham gia bình đẳng và bao trùm của phụ nữ trong lĩnh vực luật pháp quốc tế: Bài học kinh nghiệm và giải pháp vượt qua các rào cản hiện nay”. Sự kiện thu hút sự tham gia của đại diện hơn 80 quốc gia thành viên Liên hợp quốc cùng đông đảo chuyên gia, học giả, luật sư, cố vấn pháp lý và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thúc đẩy bình đẳng giới.
Củng cố cơ chế phối hợp quốc gia vì người khuyết tật

Củng cố cơ chế phối hợp quốc gia vì người khuyết tật

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký Quyết định số 1059/QĐ-TTg kiện toàn Ủy ban Quốc gia về người khuyết tật Việt Nam (Ủy ban). Việc kiện toàn cơ quan điều phối liên ngành này được kỳ vọng sẽ nâng cao hiệu quả tham mưu, phối hợp và triển khai các chính sách, chương trình hỗ trợ người khuyết tật, góp phần bảo đảm quyền lợi và thúc đẩy hòa nhập xã hội cho hơn 7 triệu người khuyết tật trên cả nước.
Các bác sĩ Nhật Bản mang lại nụ cười cho trẻ em Đà Nẵng

Các bác sĩ Nhật Bản mang lại nụ cười cho trẻ em Đà Nẵng

Từ ngày 20/5-19/6, Tổ chức sứt môi hở hàm ếch Nhật Bản do Giáo sư Yamamoto Tadashi dẫn đầu đã phối hợp Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam tổ chức khám sàng lọc và phẫu thuật miễn phí cho trẻ em, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn tỉnh Đà Nẵng.

Đọc nhiều

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tuyển dụng 30 công chức làm việc tại Hà Nội

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tuyển dụng 30 công chức làm việc tại Hà Nội

Ngày 15/6, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ban hành Thông báo tuyển dụng công chức với tổng số 30 chỉ tiêu làm việc tại Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ở Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 09-16/7/2026; thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện.
Tháng Nhân đạo 2026: trợ giúp gần 600 nghìn lượt người khó khăn, yếu thế

Tháng Nhân đạo 2026: trợ giúp gần 600 nghìn lượt người khó khăn, yếu thế

Tháng Nhân đạo năm 2026 đã huy động được gần 762 tỷ đồng, trợ giúp gần 579 nghìn lượt người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trên cả nước.
Dấu ấn 35 năm - Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Dấu ấn 35 năm - Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ đã không ngừng khẳng định vai trò là lực lượng nòng cốt trong công tác đối ngoại nhân dân, trở thành cầu nối quan trọng vun đắp tình hữu nghị giữa nhân dân thành phố với bạn bè quốc tế. Qua đó, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế của địa phương.
Hội Người Việt Nam tại Jeonnam – Gwangju (Hàn Quốc) kỉ niệm 15 năm thành lập

Hội Người Việt Nam tại Jeonnam – Gwangju (Hàn Quốc) kỉ niệm 15 năm thành lập

Ngày 14/6, tại Hội trường Hosim, thành phố Gwangju, Hội Người Việt Nam tại Jeonnam – Gwangju đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện trọng điểm năm 2026 gồm Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Người Việt Nam tại Jeonnam – Gwangju (2011–2026) và Chung kết cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn cầu Hàn Quốc 2026.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
TIN TÀI TRỢ
Coastal Quảng Ngãi Truy cập websiteThương hiệu GOAT chuyên vật tư hạ tầngHướng dẫn Cách stack voucher Shopee hiệu quảShophouse vinhomes hạ long xanhTrắc nghiệm MBTI
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Theo Nghị định 162/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, từ ngày 01/7/2026, lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội sẽ tăng thêm 8%. Một số trường hợp có mức hưởng thấp sau khi tăng chung sẽ được nâng mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng lên 3,8 triệu đồng/tháng.
Phiên bản di động