Trang chủ Truyền hình Thời Đại TV
08:21 | 25/10/2019 GMT+7

Video: Hãi hùng xe tăng vượt đèn đỏ, đâm sầm vào đoàn ô tô

aa
Xe tăng (IFV) BMD-2 dường như lao đi với tốc độ cao nhất, vượt qua đèn đỏ rồi đâm vào nhiều chiếc ô tô đang dừng ở chiều đường đối diện.
Video: Tăng hầm hố Leopard 2A7+ Đức phá thế "độc cô cầu bại" của Armata Nga Nga trưng bày hàng loạt súng, xe tăng tối tân nhất tại Hà Nội Video: Sốc với màn đón dâu bằng... xe tăng

Video đăng tải trên RT (Ruptly) ghi lại cảnh tượng khiến nhiều người hãi hùng, khi một chiếc xe tăng được cho là cố tình vượt đèn đỏ, rồi gây tai nạn.

Theo đó, chiếc xe tăng (IFV) BMD-2 dường như lao đi với tốc độ cao nhất trên đường phố Kosstroma, vượt qua đèn đỏ rồi đâm vào nhiều chiếc ô tô đang dừng đèn đỏ ở chiều đường đối diện.

Tuy không có ai bị thương trong tai nạn hy hữu này nhưng chiếc xe hơi đã bị hư hại nhẹ. Sau điều tra sơ bộ, quân đội cho rằng nguyên nhân vụ tai nạn là do lỗi hệ thống phanh của xe chiến đấu vừa trở về từ một bãi huấn luyện.

Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tạp chí Hoa Kỳ: Xe tăng T-72 tiếp tục là "chỗ dựa đáng tin cậy" của Nga

Tạp chí Hoa Kỳ: Xe tăng T-72 tiếp tục là "chỗ dựa đáng tin cậy" của Nga

Tạp chí Business Insider cho rằng, xe tăng T-72 của quân đội Nga hoàn toàn có thể cạnh tranh với các dòng xe tăng hiện đại nhất thế giới hiện nay.
Báo Hoa Kỳ thừa nhận sức mạnh vượt trội của tăng chủ lực trong thiết giáp Nga

Báo Hoa Kỳ thừa nhận sức mạnh vượt trội của tăng chủ lực trong thiết giáp Nga

The National Interest cho biết, phiên bản cải tiến của xe tăng T-90M Proryv-3 của Nga được trang bị thêm một hệ thống trinh sát quang điện tử, cho phép nó bắn trúng mục tiêu ở khoảng cách lên đến 5 km.
Nga bất ngờ điều hàng loạt xe tăng hiện đại sát biên giới Afghanistan

Nga bất ngờ điều hàng loạt xe tăng hiện đại sát biên giới Afghanistan

PressTV ngày 11/9 dẫn thông báo của Bộ Quốc phòng Nga xác nhận, cơ quan này vừa triển khai 12 xe tăng, thiết giáp và hàng loạt thiết bị chiến đấu tới Tajikistan nhằm tăng cường hỗ trợ an ninh cho đồng minh Trung Á trước nguy cơ an ninh từ Afghanistan.

Các tin bài khác

Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ

Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ

Những ngày đầu tháng 10, tỉnh Thái Nguyên hứng chịu đợt mưa lớn kéo dài do ảnh hưởng liên tiếp của bão số 10 và bão số 11. Lũ lụt nghiêm trọng đã khiến nhiều khu dân cư bị ngập sâu, hàng nghìn hecta hoa màu chìm trong nước, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Giữa đêm mưa lũ, hàng trăm lời kêu cứu được đăng tải trên mạng xã hội, phản ánh tình trạng nguy cấp của nhiều hộ dân và cho thấy mức độ tàn phá khốc liệt của thiên tai.
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất

Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất

Từ ngày 10-12/10/2025, tại Hoàng thành Thăng Long, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bộ Ngoại giao và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức “Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất”. Đây là sự kiện văn hóa đối ngoại trọng điểm của Việt Nam trong năm 2025, mang ý nghĩa đặc biệt trong việc tôn vinh giá trị đa dạng của các nền văn hóa, tăng cường giao lưu nhân dân, thúc đẩy hiểu biết và tình hữu nghị giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Cách xa nhau hàng vạn dặm nhưng Việt Nam và Cuba có chung một khát vọng độc lập, tự do, hòa bình và phát triển. Lòng dân hai nước gần gũi như anh em một nhà, đó là hai trái tim nhưng cùng chung một nhịp đập.
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

Thiếu tướng Somphone Keomixay, nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quốc gia Lào, xúc động kể kỷ niệm năm 1972, khi nhân dân và bộ đội Việt Nam nhường ông cùng các lưu học sinh Lào vào hầm trước khi bom Mỹ trút xuống.

Đọc nhiều

[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine

[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine

Sáng 22/5/2026, tại Hà Nội, Đại sứ quán Nhà nước Palestine tại Việt Nam phốihợp với Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức Lễ trao Huân chương “Ngôi saoCông trạng” của Nhà nước Palestine tặng nguyên Phó Chủ tịch nước NguyễnThị Bình.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Việt Nam – Bulgaria vun đắp tình hữu nghị qua văn hóa và giáo dục

Việt Nam – Bulgaria vun đắp tình hữu nghị qua văn hóa và giáo dục

Sáng 25/5, tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam – Bulgaria thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Bulgaria tại Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày văn hóa, giáo dục Bulgaria và chữ viết Slavơ.
Việt Nam mong muốn phát triển sâu sắc tình hữu nghị với châu Phi

Việt Nam mong muốn phát triển sâu sắc tình hữu nghị với châu Phi

Tối 22/5 tại Hà Nội, Nhóm các Đại sứ châu Phi tại Việt Nam trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm Ngày châu Phi (25/5/1963 - 25/5/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Phiên bản di động