Một người đàn ông ở Ấn Độ đã bị dọa cho sợ khiếp vía khi phát hiện ra một con rắn hổ mang chúa dài hơn 4m trốn trong phòng ngủ.
Video: Rắn đối đầu lợn rừng phàm ăn và kết cục Video: Rắn đối đầu lợn rừng phàm ăn và kết cục
Video: Ngọn lửa lớn bùng phát 'nuốt trọn' khoang hành khách máy bay trong nháy mắt Video: Ngọn lửa lớn bùng phát 'nuốt trọn' khoang hành khách máy bay trong nháy mắt

Nguồn: MXH

Sự việc xảy ra vào ngày 26/4, tại một nhà dân ở thành phố Baripada, bang Odisha, miền đông Ấn Độ.

Cụ thể, khi đang ngủ trong phòng, Ashok Mohapatra bất ngờ tỉnh giấc khi phát hiện thấy những tiếng rít bất thường phát ra từ đâu đó xung quanh giường ngủ.

Sau khi kiểm tra, người đàn ông này mới tá hỏa phát hiện thấy một con rắn hổ mang chúa dài hơn 4m đang phình mang đe dọa mình. Ngay lập tức Mohapatra lao ra ngoài, đóng chặt cửa và gọi điện báo cho cơ quan lâm nghiệp địa phương.

Khi nhóm cứu hộ tới nơi, con rắn đang trốn dưới gầm tủ ngay cạnh đầu giường. Lúc này, họ đã sử dụng gậy chuyên dụng để kéo con vật ra ngoài sân và dụ nó chui vào bao tải. Được biết, con rắn hổ mang chúa sau đó đã được thả về rừng.

Hổ mang chúa (Ophiophagus hannah) là loài rắn độc dài nhất thế giới, phân bố chủ yếu tại các vùng rừng nhiệt đới ở Ấn Độ và Đông Nam Á. Con trưởng thành dài trung bình 3,18 - 4 m. Loài rắn này thường lẩn tránh con người và chỉ tấn công nếu cảm thấy bị đe dọa.

Video: Đàn trâu rừng hợp sức 'báo thù' sư tử Video: Đàn trâu rừng hợp sức 'báo thù' sư tử
Video: Huấn luyện viên bị trọng tài đấm nhập viện Video: Huấn luyện viên bị trọng tài đấm nhập viện
In bài viết

Truyền hình