Chỉ mất 2 phút 01 giây thi đấu, võ sĩ Mông Cổ có biệt danh “Cơn bão” Danaa Batgerel đã đánh bại đối thủ Brandon Davis bằng một cú đấm vòng cung.
Video: Võ sĩ Muay Thái tung cú đá thần sầu, hạ gục đối thủ Video: Võ sĩ Muay Thái tung cú đá thần sầu, hạ gục đối thủ
Video: Bị đối thủ quật ngã, võ sĩ MMA bất ngờ bật dậy "lật kèo" ngoạn mục Video: Bị đối thủ quật ngã, võ sĩ MMA bất ngờ bật dậy "lật kèo" ngoạn mục

Nguồn: UFC

Vào ngày 17/10 vừa qua, võ sĩ Danaa Batgerel đã có cuộc so găng với đối thủ Brandon Davis tại sự kiện UFC Fight Night 195.

Bước vào trận đấu, Danaa Batgerel đã nhập cuộc rất tốt với những cú đấm tầm xa có độ chính xác rất cao. Khi hiệp 1 diễn ra được gần 2 phút, Danaa Batgerel đã có một cú đấm vòng cung rất mạnh khiến Brandon Davis văng vào tường sàn đấu trước khi gục ngã xuống sàn.

Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho võ sĩ người Mông Cổ.

Với kết quả này, Danaa Batgerel đã nâng tổng số chiến thắng trong sự nghiệp của mình lên con số 10 và đồng thời, nó cũng giúp anh giành danh hiệu “Pha ra đòn ấn tượng nhất” với phần thưởng lên tới 50.000 USD.

Video: Ra đòn nhanh như chớp, võ sĩ sumo hạ gục đối thủ MMA sau 6 giây Video: Ra đòn nhanh như chớp, võ sĩ sumo hạ gục đối thủ MMA sau 6 giây
Video: Võ sĩ tung cú đấm chí mạng khiến đối thủ đổ gục Video: Võ sĩ tung cú đấm chí mạng khiến đối thủ đổ gục
In bài viết

Truyền hình