Video: Ra đòn nhanh như chớp, võ sĩ sumo hạ gục đối thủ MMA sau 6 giây
Phan Nguyễn (TH) 17/10/2021 06:36 | Cuộc sống muôn màu
Nguồn: MXH
Màn knock out ấn tượng này diễn ra trong trận đấu giữa võ sĩ sumo Tsuyoshi Sudario và đối thủ Kazushi Miyamoto tại sự kiện Rizin FF 27.
Cụ thể, ngay khi trọng tài ra hiệu cho trận đấu bắt đầu, Miyamoto đã ngay lập tức lao về phía đối thủ. Tuy nhiên, anh đã bị Tsuyoshi Sudario tung đòn đấm ngã trên sàn đấu. Dù cố gắng đứng dậy nhưng ngay sau đó, Miyamoto lại bị hạ gục một lần nữa.
Thấy Sudario tung thêm cú đấm vào mặt Miyamoto, trọng tài đã phải lao vào can thiệp và cho dừng trận đấu. Kết quả, võ sĩ sumo Sudario giành chiến thắng knock out chỉ sau 6 giây.
Được biết, Tsuyoshi Sudario là võ sĩ sumo khá nổi tiếng, từng một lần giành chức vô địch Nhật Bản. Đến năm 2020, võ sĩ này quyết định chuyển sang thi đấu MMA.
Trong khi đó, võ sĩ 42 tuổi Kazushi Miyamoto chỉ mới lần đầu bước lên "chiến đài sinh tử" MMA.
Truyền hình
Đáng chú ý
Quảng Nam thăm, khám và tặng 250 suất quà cho nhân dân Cụm bản giáp biên nhân dịp Tết Bun Pi May

Bài viết mới
AFP phản ánh về tâm huyết của người nông dân Việt Nam với cà phê robusta

Sắc hoa lê trắng tháng 3

Chuyên đề

Giao lưu hữu nghị quốc tế năm 2023

50 năm hữu nghị Việt Nam - Malaysia

Quan hệ Việt Nam-Australia từ góc nhìn đối ngoại nhân dân