Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
06:11 | 26/10/2019 GMT+7

Video: Container bốc cháy ngùn ngụt trên cao tốc Long thành-Dầu Giây

aa
Xe container đang lưu thông trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây bỗng nhiên bốc cháy dữ dội, tài xế đạp cửa thoát thân.
Biển báo cấm bị xịt sơn trắng xóa, lực lượng CSGT gặp khó khi xử lý "hung thần xa lộ" Thiếu nữ Hà Tĩnh nghi tử vong cùng 38 người trong xe container ở Anh? Vụ 39 thi thể được phát hiện trong xe tải: tất cả nạn nhân là người Trung Quốc

Khoảng 14 giờ 30 phút ngày 25/10, nam tài xế tên Vũ Minh Chiến (41 tuổi, quê Thanh Hoá) điều khiển xe container BS: 51D-306.15 chạy trên đường dẫn cao tốc TP.HCM- Long Thành- Dầu Giây hướng TP.HCM đi Long Thành.

Khi tới giữa cầu Mương Kênh, (P.An Phú, Q.2, TPHCM) bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt ở phần cabin.

Ngọn lửa sau đó bao trùm cả đầu kéo, nên tài xế hoảng sợ tránh ra xa để đảm bảo an toàn, cảnh báo các phương tiện khác và báo cơ quan chức năng.

Lực lượng PCCC Công an quận 2 nhanh chóng có mặt để dập lửa. Sau vài phút dập lửa, vụ cháy được dập tắt. Hiện trường đầu kéo xe container bị cháy rụi và may mắn không gây thiệt hại về người.

Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô

Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô

Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới” nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân, tăng cường kết nối và thu hút mạng lưới nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài đóng góp xây dựng Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới.
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tiếp các Trưởng đoàn dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tiếp các Trưởng đoàn dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026

Ngày 9/6 tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp các Trưởng đoàn tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.
Việt Nam đề cao cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm trong phát triển AI

Việt Nam đề cao cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm trong phát triển AI

Mới đây, Đại sứ Mai Phan Dũng - Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Geneva đã tham dự và phát biểu tại Phiên toàn thể Hội nghị Lao động quốc tế lần thứ 114 (ILC114) của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO).
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"

Sáng 10/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã dự và có bài phát biểu tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu trong Chương trình "Việc tử tế" của Đài Truyền hình Việt Nam. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Phiên bản di động