Sau khi các nhân viên cứu hỏa đến hiện trường, chú chó mẹ đã vội vàng lao về phía những nhân viên này, chỉ đường để đảm bảo rằng họ có thể tìm được chính xác vị trí của chó con.
Video: Video: 'Rồng lửa' S-400 của Nga tấn công diệt thành công mục tiêu ở độ cao 15 km
Camera giao thông: Đang thảnh thơi ngồi hút thuốc, nam thanh niên suýt bị ô tô bay qua "cướp mạng" Camera giao thông: Đang thảnh thơi ngồi hút thuốc, nam thanh niên suýt bị ô tô bay qua "cướp mạng"

Nguồn: Weibo

Mới đây, một đoạn clip dài 22 giây ghi lại hình ảnh một chú chó mẹ dẫn đường cho nhân viên cứu hỏa tìm đến nơi giải cứu cho chú chó con đang bị mắc kẹt đã được đăng tải trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc khiến người xem vô cùng cảm động.

Được biết, sự việc trên xảy ra ở thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Vào hôm xảy ra sự việc, chủ nhân của chú chó đã gọi điện cho Đội cứu hỏa Tế Nam thông báo rằng chú chó con ở nhà đang bị kẹt cổ vào thành lồng và nhờ nhân viên cứu hỏa đến trợ giúp giải cứu.

Sau khi các nhân viên cứu hỏa đến hiện trường, trước khi người chủ kịp lên tiếng giải thích sự việc với nhóm nhân viên cứu hộ, chú chó mẹ đã vội vàng lao về phía những nhân viên này, chỉ đường, để đảm bảo rằng họ có thể tìm được chính xác vị trí của chó con.

Chó mẹ chạy phía trước và liên tục ngoái nhìn về sau, đôi mắt dán chặt vào người các nhân viên cứu hỏa để xác định rằng mọi người vẫn đang theo kịp phía sau.

Các nhân viên sau đó đã tìm thấy chú chó con trong một khe hở nhỏ giữa các bức tường. Đầu của con chó bị kẹt trong một cái lổ của cái lồng. Ban đầu, Đội cứu hộ đã thử dùng một cái kìm nhỏ để cắt dây kim loại xung quanh chủ chó nhưng không thành công. Sau đó, một nhân viên cứu hộ đã phải sử dụng đến kìm cắt bu lông hạng nặng để tháo dỡ một phần cái lồng để giải thoát thành công cho chú chó nhỏ.

Video: Máy bay gặp sự cố phải hạ cánh trên đường cao tốc Video: Máy bay gặp sự cố phải hạ cánh trên đường cao tốc
Video: Tung chân đạp thẳng vào mặt đối phương như trời giáng, nữ cầu thủ bị đuổi thẳng cổ Video: Tung chân đạp thẳng vào mặt đối phương như trời giáng, nữ cầu thủ bị đuổi thẳng cổ
In bài viết

Truyền hình