Các CĐV của một CLB bóng đá ở Indoensia đã đập phá, đốt khung thành cùng biển quảng cáo trên sân Gelora Bung Tomo, khiến toàn bộ khu vực này bốc cháy ngùn ngụt và rơi vào bạo loạn.
Kẻ đốt pháo sáng ở sân Hàng Đẫy khiến 2 người bị thương khai gì? Video: Toàn cảnh vụ đốt pháo sáng kinh hoàng ở sân Hàng Đẫy trận Hà Nội vs Nam Định Đột kích xưởng sản xuất ma túy do người Trung Quốc cầm đầu ở Kon Tum

Sân vận động Gelora Bung Tomo chìm trong khói lửa sau khi đội nhà Persebaya Surabaya nhận thất bại 2-3 trước PSS Sleman tại giải vô địch quốc gia Indonesia tối 29/10.

Sau đó hàng loạt CĐV đội chủ nhà đã tràn vào sân. Số CĐV này đã đập phá, đốt khung thành cùng biển quảng cáo trên sân. Không chỉ vậy, một số cầu thủ CLB Persebaya suýt nữa còn bị các khán giả nhà hành hung.

Mặc dù lực lượng an ninh ngay lập tức tiến hành ngăn chặn song số lượng CĐV quá khích này tràn xuống khá đông và tạo ra một cảnh tượng hãi hùng.

Cảnh tượng vô cùng hỗn loạn lần đầu tiên xảy ra trên sân cỏ Indonesia khi pháo sáng liên tục được những kẻ quá khích châm ngòi, tạo nên ít nhất 2 đám cháy khác nhau trên sân.

Các CĐV của hai bên rất hung hãn đập phá, đốt cháy sân vận động và còn lao vào nhau xô xát, thậm chí còn tấn công cả HLV trưởng Candra Wahyudi nhưng rất may lực lượng an ninh đã có mặt kịp thời và giải nguy cho vị HLV này.

Truyền hình