Sau khi bị đối thủ đánh ngã 3 lần, võ sư đã giả vờ bắt tay rồi lén chọc vào mắt đối thủ, rất may là một võ sĩ khác sắm vai trọng tài của trận đấu đã xông tới để can ngăn.
Video: Thách đấu cao thủ kickboxing, võ sư nhận cái kết ê chề Video: Thách đấu cao thủ kickboxing, võ sư nhận cái kết ê chề
Video: Cao thủ Thiếu Lâm dùng mặt đỡ hàng loạt đòn đánh của võ sĩ MMA Video: Cao thủ Thiếu Lâm dùng mặt đỡ hàng loạt đòn đánh của võ sĩ MMA

Nguồn: MXH

Thông tin ban đầu, sự việc diễn ra tại trận tỉ thí giữa võ sư Thiếu Lâm Wu Liang và tay đấm MMA Zhang Wensheng tại một phòng tập ở Thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.

Zhang Wensheng được biết đến là võ sĩ MMA chuyên nghiệp, từng có 52 trận đấu, trong đó 46 thắng, 6 thua và 10 trận thắng knock out. Với đẳng cấp và kinh nghiệp dày dặn của một võ sĩ MMA, Zhang Wensheng được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đối thủ.

Khi trận đấu mới bắt đầu chỉ được vài giây, Zhang Wensheng đã dễ dàng đánh ngã võ sư Thiếu Lâm xuống sàn bằng một cú đá trời giáng. Sau đó, Zhang Wensheng bồi thêm những đòn đánh uy lực khiến đối thủ gục xuống sàn thêm một lần nữa.

Sau 3 lần bị đánh ngã, Wu Liang tháo bỏ găng rồi giả vờ bắt tay với Zhang Wensheng. Nhân lúc tay đấm MMA không chú ý, võ sư Thiếu Lâm đã dùng tay chọc vào mắt đối thủ.

Dính "đòn bẩn", Zhang Wensheng tỏ ra vô cùng cay cú. Anh lao đến đấm Wu Liang nhưng rất may là một võ sĩ khác sắm vai trọng tài của trận đấu đã xông tới để can ngăn. Cuối cùng, Zhang Wensheng không tiếp tục tấn công mà bỏ đi.

Video: Gây sự nhầm võ sư, 2 gã côn đồ bị 'xử' trong nháy mắt Video: Gây sự nhầm võ sư, 2 gã côn đồ bị 'xử' trong nháy mắt
Video: Cà khịa nhầm võ sĩ, 2 thanh niên lĩnh no đòn Video: Cà khịa nhầm võ sĩ, 2 thanh niên lĩnh no đòn
In bài viết

Truyền hình