Dù liên tiếp hứng chịu những cú đấm cực mạnh của võ sĩ MMA nhưng Nhất Long vẫn đứng vững và không hề có dấu hiệu bị choáng.
Video: Ra đòn nhanh như chớp, võ sĩ Muay Thái hạ gục cao thủ trong nháy mắt Video: Ra đòn nhanh như chớp, võ sĩ Muay Thái hạ gục cao thủ trong nháy mắt
Video: Lỡ buông lời thách đấu bình luận viên, cao thủ MMA nhận kết cục bẽ  bàng Video: Lỡ buông lời thách đấu bình luận viên, cao thủ MMA nhận kết cục bẽ bàng

Nguồn: MXH

Thông tin ban đầu, tình huống diễn ra trong trận đấu giữa võ sĩ Thiếu Lâm Lưu Nhất Long và võ sĩ MMA Brad Riddell đến từ New Zealand.

Cụ thể, theo diễn biến được ghi lại, Nhất Long đã chủ động tấn công đối thủ ngay từ giây đầu tiên với những đòn đá liên tiếp. Tuy nhiên, võ sĩ MMA lại có những pha phản đòn vô cùng chất lượng.

Đáng chú ý, tay đấm này còn tung ra những cú đấm liên tiếp vào vùng mặt của Nhất Long. Tuy nhiên, cao thủ Thiếu Lâm đã không giơ tay ra đỡ. Thay vào đó, anh đã đứng im chịu đòn của đối thủ.

Dù liên tiếp hứng chịu những cú đấm cực mạnh của võ sĩ MMA nhưng Nhất Long vẫn đứng vững. Sau đó, Nhất Long còn dồn ép đối thủ vào góc đài và thực hiện cú lên gối mạnh mẽ. Chứng kiến khả năng chịu đòn cực tốt của Nhất Long, nhiều cổ động viên đã không khỏi trầm trồ thán phục.

Sau khi kết thúc 3 hiệp đấu, Brad Riddell chiến thắng nhờ tính điểm.

Video: Võ sĩ MMA ra đòn hạ đối thủ nhanh như chớp Video: Võ sĩ MMA ra đòn hạ đối thủ nhanh như chớp
Video: Võ sĩ MMA hạ gục đối thủ bằng cú đá xoay tuyệt đỉnh Video: Võ sĩ MMA hạ gục đối thủ bằng cú đá xoay tuyệt đỉnh
In bài viết

Truyền hình