Dính cú đá trúng đầu của võ sĩ Thái Lan Superbon Banchamek, cao thủ võ lâm lừng danh ngã xuống sàn bất tỉnh.
Video: Võ sĩ MMA ra đòn hạ đối thủ nhanh như chớp Video: Võ sĩ MMA ra đòn hạ đối thủ nhanh như chớp
Video: Võ sĩ MMA hạ gục đối thủ bằng cú đá xoay tuyệt đỉnh Video: Võ sĩ MMA hạ gục đối thủ bằng cú đá xoay tuyệt đỉnh

Nguồn: MXH

Thông tin ban đầu, màn knock out ấn tượng này diễn ra trong trận đấu giữa võ sĩ Thái Lan Superbon Banchamek và Giorgio Petrosyan tại ONE Championship.

Cụ thể, theo diễn biến, ở hiệp đấu đầu tiên, cả hai võ sĩ đều tung ra những chiêu lợi hại để nhằm sớm kết liễu đối thủ. Thế nhưng, chẳng có võ sĩ nào bị knock out.

Khi hiệp 2 chỉ mới diễn ra được 20 giây, Giorgio Petrosyan đã để lộ sơ hở khi đang dồn lên tấn công. Nhanh như chớp, Superbon liền tung ra một cú đá chân phải cực mạnh trúng cằm khiến đối thủ người Ý đổ gục xuống sàn bất tỉnh.

Trọng tài nhanh chóng lao vòa can thiệp và ra hiệu cho nhân viên y tế vào sân cứu chữa cho Petrosyan. Do bị thương nặng, tay đấm người Ý đã phải rời khỏi sàn để nhập viện.

Video: Thủ môn cố tình đạp tiền đạo đối phương rồi lăn ra giả vờ đau đớn Video: Thủ môn cố tình đạp tiền đạo đối phương rồi lăn ra giả vờ đau đớn
Video: Bị cướp cầm súng uy hiếp, người đàn ông bình tĩnh tung đòn hạ gục Video: Bị cướp cầm súng uy hiếp, người đàn ông bình tĩnh tung đòn hạ gục
In bài viết

Truyền hình