Cảnh sát Anh sử dụng bộ đồ bay gắn động cơ phản lực để truy bắt một người đàn ông mang súng trong thử nghiệm mô phỏng hôm 14/8.
Video: Người đàn ông uống 2 lít nước ngọt có ga với tốc độ thần sầu Video: Người đàn ông uống 2 lít nước ngọt có ga với tốc độ thần sầu
Video: Báo hoa "vã mồ hôi" vì trò đuổi bắt trên cây với chú khỉ tinh ranh Video: Báo hoa "vã mồ hôi" vì trò đuổi bắt trên cây với chú khỉ tinh ranh

Nguồn: Gravity

Người đóng vai cảnh sát chặn tội phạm thực chất là Richard Browning - nhà sáng lập kiêm phi công thử nghiệm chính của Gravity Industries, công ty chế tạo bộ đồ bay phản lực dành cho con người.

Thử nghiệm hôm 14/8 được tiến hành tại Phòng thí nghiệm Khoa học và Công nghệ Phòng thủ (DSTL) tại Porton Down gần Salisbury, Anh, với sự tham gia của chính quyền và cảnh sát.

Sau thử nghiệm, Martin Hewitt, chủ tịch Hội đồng cảnh sát trưởng quốc gia, nhận định công nghệ có nhiều tiềm năng và bày tỏ quan tâm tới việc ứng dụng bộ đồ bay để giúp cảnh sát làm việc tốt hơn, nhanh hơn, bảo vệ bản thân và người dân an toàn.

Thành lập năm 2017, Gravity Industries cho ra đời bộ đồ bay sử dụng động cơ đẩy phản lực đặt ở tay người sử dụng. Công ty cũng cung cấp chương trình tập huấn bay với bộ đồ.

Gravity Industries đã làm việc với hơn 50 khách hành tại Anh và Mỹ, đồng thời cộng tác với lực lượng tìm kiếm cứu hộ và quân đội. Browning thậm chí từng biểu diễn sử dụng bộ đồ cho Hải quân Hoàng gia Anh hồi tháng 5/2021.

Camera giao thông: Cố vượt giữa 2 xe, chiếc sedan gây họa trên cao tốc Camera giao thông: Cố vượt giữa 2 xe, chiếc sedan gây họa trên cao tốc
Video: Võ sĩ Mỹ tung đòn sấm sét khiến khuôn mặt đối thủ biến dạng Video: Võ sĩ Mỹ tung đòn sấm sét khiến khuôn mặt đối thủ biến dạng
In bài viết

Truyền hình