Khi đang đứng trên đường pitch, huấn luyện viên Pascal Dupraz đột nhiên ôm đầu, ngồi sụp xuống rồi tỏ vẻ đau đớn khi bị vật thể lạ va trúng đầu.
Video: Đường ống dẫn gas tại Thái Lan nổ tung, 22 người thương vong Video: Đường ống dẫn gas tại Thái Lan nổ tung, 22 người thương vong
Video: Bò bất ngờ nổi điên, húc người đàn ông văng xuống cống Video: Bò bất ngờ nổi điên, húc người đàn ông văng xuống cống

Nguồn: Youtube

Màn ăn vạ thô thiển này diễn ra ở những phút bù giờ cuối cùng của trận đấu giữa Rennes và Toulouse trong khuôn khổ vòng 14 Ligue 1.

Theo đó, khi đang đứng trên đường pitch, huấn luyện viên Pascal Dupraz đột nhiên ôm đầu, ngồi sụp xuống rồi tỏ vẻ đau đớn khi bị vật thể lạ va trúng đầu. Thậm chí, ông Pascal còn liếc nhìn chiếc máy bay giấy trước khi kêu la.

Khi các trợ lý chạy đến hỏi thăm, vị huấn luyện viên sinh năm 1962 bỗng đứng bật dậy với gương mặt bình thản như chưa có chuyện gì xảy ra.

Sau khi xem lại băng ghi hình thì vị chiến lược gia này đã bị một chiếc máy bay giấy từ khán đài phi xuống sượt qua đầu.

Dù không rõ Pascal Dupraz "ăn vạ" trên đường pitch với ý đồ gì nhưng đội bóng của ông vẫn phải nhận thất bại chung cuộc 0-1 trước chủ nhà Rennes.

Video: Uy lực kinh hoàng của siêu khu trục hạm Mỹ trong lần đầu phóng thử tên lửa SM-2 Video: Uy lực kinh hoàng của siêu khu trục hạm Mỹ trong lần đầu phóng thử tên lửa SM-2
Video: Cao thủ tung hứng dao "bậc thầy" chém 40 quả táo gây kinh ngạc Video: Cao thủ tung hứng dao "bậc thầy" chém 40 quả táo gây kinh ngạc
In bài viết

Truyền hình