Bị khỉ trêu ngươi, con rắn hổ mang chúa điên cuồng đáp trả, tuy nhiên, do yếu thế nên con rắn độc đành chấp nhận thua cuộc và trườn đi.
Video: Nữ võ sĩ ra đòn nhanh như chớp, đối thủ "ngơ ngác" khi dính đòn Video: Nữ võ sĩ ra đòn nhanh như chớp, đối thủ "ngơ ngác" khi dính đòn
Video: "Tặng" trọng tài một bãi nước bọt, cầu thủ nhận ngay kết đắng Video: "Tặng" trọng tài một bãi nước bọt, cầu thủ nhận ngay kết đắng

Nguồn: MXH

Trận chiến giữa một con rắn hổ mang chúa và một con khỉ đã được nhân viên sở lâm nghiệp Ấn Độ có tên Susanta Nanda ghi lại.

Cụ thể, trong clip, một con khỉ đã cố tình tiến đến gần một con rắn hổ mang. Thậm chí, nó còn liên tục "trêu ngươi" đối phương bằng cách giơ chân trước về phía còn rắn độc.

Khi liên tục bị đối phương trêu tức, con rắn hổ mang chúa liền ngóc cao đầu, phình mang ra để sẵn sàng tấn công. Chỉ chờ tới khi con khỉ áp sát đến gần, con rắn độc liền tung ra những cú mổ chết chóc. Tuy nhiên, con khỉ đã nhanh chóng né được đòn.

Sau khi chơi đùa chán chê, con khỉ bắt đầu đáp trả lại một cách mãnh liệt. Thậm chí nó còn tát rồi cắn vào người con vật. Cuối cùng, do yếu thế nên con rắn độc đành chấp nhận thua cuộc và trườn đi.

Camera giao thông: Xử lý xuất thần, người đàn ông toàn mạng trước "hung thần xa lộ" Camera giao thông: Xử lý xuất thần, người đàn ông toàn mạng trước "hung thần xa lộ"
Camera giao thông: Sau va chạm, người đàn ông vứt xe cầm gậy đuổi đánh đối phương Camera giao thông: Sau va chạm, người đàn ông vứt xe cầm gậy đuổi đánh đối phương
In bài viết

Truyền hình