Thấy bạn trai bật dậy bỏ chạy khỏi quán, cô gái đã đưa điện thoại và chìa khóa xe máy của anh ta cho bọn cướp rồi tiếp tục ngồi ăn.
Video: Bị nam thanh niên tát thẳng tay, cô gái "phản đòn" cực gắt Video: Bị nam thanh niên tát thẳng tay, cô gái "phản đòn" cực gắt
Video: Cô gái dùng tay không tóm gọn rắn hổ mang chúa Video: Cô gái dùng tay không tóm gọn rắn hổ mang chúa

Nguồn: MXH

Thông tin ban đầ, vụ cướp xảy ra vào ngày 2/11 tại một quán cà phê ở Thành phố Rio de Janeiro, Brazil.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, có 2 tên cướp cầm vũ khí xông vào quán và cướp một bàn ăn gần mặt đường. Sau khi trấn đồ của các nạn nhân đầu tiên, những tên cướp đi vào trong quán.

Dường như phát hiện nguy hiểm cận kề, nam thanh niên mặc áo trắng đã lập tức bật dậy khỏi ghế, lao ra đường và bỏ mặc cô bạn gái đang dùng bữa. Tuy nhiên, trái ngược với phản ứng của bạn trai, cô gái vẫn ngồi ăn khi vụ cướp đang diễn ra ngay bên cạnh. Thậm chí, sau khi đưa điện thoại và chìa khóa xe máy của người yêu cho bọn cướp, cô gái còn gọi với theo chúng để đưa nốt chiếc mũ bảo hiểm.

Sau khi xử lý tình huống, cô gái tiếp tục ngồi thưởng thức nốt chiếc hotdog cho tới khi 2 tên cướp lên xe rời khỏi hiện trường.

Video: Người đàn ông giả vờ mua hàng, cướp hộp trang sức bỏ chạy Video: Người đàn ông giả vờ mua hàng, cướp hộp trang sức bỏ chạy
Video: Thanh niên cướp xe máy, bị con gái nạn nhân lao ra "xử đẹp" Video: Thanh niên cướp xe máy, bị con gái nạn nhân lao ra "xử đẹp"
In bài viết

Truyền hình