Tưởng được trọng tài xử thắng knock out, gã "khổng lồ" Zuluzinho đã giơ hai lên ăn mừng rồi nhưng rồi bất ngờ nhận thông báo tiếp tục trận đấu từ trận đấu.
Camera giao thông: Tài xế xe ôm bị người lái ô tô thẳng tay đấm túi bụi trên phố Camera giao thông: Tài xế xe ôm bị người lái ô tô thẳng tay đấm túi bụi trên phố
Video: Con cá đột nhập tổ chim rồi xơi tái chim non mới nở Video: Con cá đột nhập tổ chim rồi xơi tái chim non mới nở

Nguồn: Youtube

Hôm 24/2 vừa qua, gã "khổng lồ" người Brazil Zuluzinho (nặng 177 kg) đã có màn so tài với đối thủ Yusup Shuaev (nặng 120kg) ở giải đấu võ AMC Fight Nights (Nga).

Theo đó, ở cuối hiệp đấu thứ nhất, Zuluzinho đã tung ra cú đấm bằng tay phải khiến đối thủ Yusup Shuaev té ngã xuống sàn. Ngay sau đó, võ sĩ nặng 177kg này còn lao đến tiếp tục tấn công. Lúc này, trọng tài đã phải lao vào can thiệp và tách 2 võ sĩ ra.

Tưởng rằng trọng tài cho dừng trận đấu và xử mình thắng knock out, Zuluzinho đã giơ hai tay lên ăn mừng rồi nằm vật ra sân với nụ cười hạnh phúc. Tuy nhiên, quá buồn cho Zuluzinho là trọng tài can thiệp là vì thời gian của hiệp đấu đã hết chứ không phải cho dừng trận đấu.

Sau khi được giải thích, Zuluzinho đành ngậm ngùi đánh tiếp. Ở 2 hiệp thi đấu tiếp theo, Yusup Shuaev lại chơi áp đảo và được xử thắng chung cuộc ở trận đấu này.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, màn ăn mừng quá sớm của Zuluzinho đã trở thành "trò cười" hài hước trên mạng xã hội.

Camera giao thông: Thót tim cảnh xe tải hất văng 3 người đi xe máy Camera giao thông: Thót tim cảnh xe tải hất văng 3 người đi xe máy
Video: Thót tim khoảnh khắc người đàn ông thoát chết ngay trước mũi tàu hỏa Video: Thót tim khoảnh khắc người đàn ông thoát chết ngay trước mũi tàu hỏa
In bài viết

Truyền hình