6 xe nhiên liệu của Iran lại bốc cháy ngùn ngụt sau khi xuất hiện một loạt vụ nổ và vụ cháy diễn ra tại các khu công nghiệp và các cơ sở quân sự của Iran trong 1 tháng qua.
Phòng khám bệnh bất ngờ phát nổ ở Iran, 19 người thiệt mạng Phòng khám bệnh bất ngờ phát nổ ở Iran, 19 người thiệt mạng
Sau lệnh truy nã ông Trump, Iran tung clip Sau lệnh truy nã ông Trump, Iran tung clip "khoe" vũ khí hiện đại

6 xe tải chở nhiên liệu đã bốc cháy dữ dội ở tỉnh Kermanshah phía tây Iran hôm 28/7. Đây chỉ là vụ việc gần đây nhất xảy ra trong một loạt vụ cháy và vụ nổ bất thường ở Iran, trong đó có những vụ việc xảy ra ở các địa điểm nhạy cảm.

Nguồn: Ruptly

Khoảng 100 lính cứu hóa được huy động để ứng phó với các vụ cháy xảy ra ở bãi đỗ xe tại khu công nghiệp Dolat Abad. Một đoạn video hiện trường cho thấy các cột khói đen khổng lồ bốc lên từ các xe nhiên liệu bị cháy trong khi các lực lượng cứu trợ khẩn cấp đang cố gắng để kiểm soát tình hình.

Người phát ngôn cơ quan cứu hỏa của tỉnh Kermanshah cho hay khoảng 7 người, trong đó có 3 lính cứu hỏa đã bị thương trong vụ nổ trên. Ông cho biết các nhà chức trách đang tiến hành điều tra về nguyên nhân vụ việc.

Vụ hỏa hoạn trên diễn ra sau khi một loạt vụ nổ và vụ cháy diễn ra tại các khu công nghiệp và các cơ sở quân sự của Iran trong 1 tháng qua. Vụ việc đầu tiên xảy ra ngày 26/6 tại một nhà máy khí gas ở Parchin gần thủ đô Tehran. 4 ngày sau, một vụ nổ khác xảy ra ở một cơ sở y tế khiến 19 người chết do rò rỉ khí gas.

Hồi đầu tháng 6, một vụ nổ lớn khác cũng đã xảy ra ở cơ sở hạt nhân Natanz, tổ hợp chế biến uraium quan trọng của Iran trong khi một vụ nổ khác cũng được ghi nhận ở khu quân sự Parchin.

Ảnh hiện trường thảm khốc vụ nổ xe bồn ở Trung Quốc Ảnh hiện trường thảm khốc vụ nổ xe bồn ở Trung Quốc
Không có người Việt thương vong trong vụ đánh bom ở Ai Cập Không có người Việt thương vong trong vụ đánh bom ở Ai Cập

In bài viết

Truyền hình