Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:11 | 05/10/2015 GMT+7

Vì sao người quay clip CSGT phản ứng kết luận của công an?

aa
Theo chị Hoàng Anh, nội dung kết quả thanh tra gửi đến chị khác với những gì chị đã làm việc, cung cấp cho thanh tra. Thông báo gửi cho chị cũng không đề cập đến việc chị đưa 200.000 đồng...

vi sao nguoi quay clip csgt phan ung ket luan cua cong an

Ngày 4-9, chị Đỗ Vũ Hoàng Anh đã tung clip lên YouTube và Facebook cá nhân quay lại cảnh cự cãi với CSGT ở trạm ngã ba Thái Lan - Ảnh: Cắt từ clip

Ngay sau khi Công an tỉnh Đồng Nai có thông báo kết quả xác minh vụ ba cảnh sát giao thông (CSGT) bị quay clip tung lên mạng, tối 4/10, chị Hoàng Anh đã có phản ứng.

Theo chị Hoàng Anh, người quay clip CSGT tung lên mạng, nội dung kết quả thanh tra của Công an Đồng Nai khác với những gì chị đã làm việc, cung cấp cho thanh tra, chị không để tiền trên xe của cảnh sát.

Chị Hoàng Anh nói với phóng viên Tuổi Trẻ: “Kết quả xác minh của công an về vụ việc này không công tâm và hoàn toàn bóp méo sự thật.

Ông Công hỏi tôi còn bao nhiêu tiền, tôi nói chỉ còn 200.000 đồng rồi móc tiền ra thì ổng kêu đi ra ngoài. Không có chuyện tôi để tiền trên xe của cảnh sát”.

Theo chị Hoàng Anh, nội dung kết quả thanh tra gửi đến chị khác với những gì chị đã làm việc, cung cấp cho thanh tra. Thông báo gửi cho chị cũng không đề cập đến việc chị đưa 200.000 đồng.

“Vậy mà kết quả xác minh của công an gửi đến các cơ quan báo chí đề cập thêm chi tiết tôi đưa 200.000 đồng cho cảnh sát giao thông” - chị Anh bức xúc.

vi sao nguoi quay clip csgt phan ung ket luan cua cong an

Chị Hoàng Anh rơi nước mắt khi kể lại sự việc - Ảnh: H.M.

Ngày 5/10, giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho hay sẽ kiểm tra lại các thắc mắc của chị Đỗ Vũ Hoàng Anh xung quanh kết quả xác minh vụ ba cảnh sát giao thông (CSGT) bị quay clip tung lên mạng.

Theo đó, ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai sẽ yêu cầu lực lượng thanh tra giải trình vì sao kết quả trả lời cho chị Hoàng Anh khác với kết quả trình cho giám đốc Công an tỉnh ký để gửi đến các cơ quan báo chí.

Nhân viên tiếp thị sữa xử lý biên bản giúp CSGT

Liên quan đến vụ 3 cảnh sát giao thông (CSGT) ở trạm kiểm soát giao thông ngã ba Thái Lan ở tỉnh Đồng Nai bị quay clip tung lên mạng, Công an tỉnh Đồng Nai vừa có thông báo kết quả xác minh, khẳng định thượng úy Võ Chí Công (nhân vật bị quay trong clip) có sai phạm khi nhờ bạn mình là Phạm Minh Trí, nhân viên tiếp thị sữa, đến chốt kiểm tra nghe bộ đàm, ghi chép phương tiện vi phạm tốc độ dẫn đến việc Trí đánh chị Đỗ Vũ Hoàng Anh (ngụ ở quận 9, TP.HCM) chảy máu miệng.

Theo đó, công an cho biết khoảng 13g43 ngày 4/9, anh Nguyễn Võ Dương (ngụ TP.HCM) đi xe máy trên quốc lộ 51 từ hướng thị trấn Long Thành (Đồng Nai) về TP.HCM. Phát hiện anh Dương chạy xe vi phạm tốc độ 56/40km/giờ nên CSGT yêu cầu dừng xe kiểm tra. Thượng úy Võ Chí Công kiểm tra giấy tờ, thông báo vi phạm tốc độ với mức phạt là 750.000 đồng.

Kết luận cho rằng chị Hoàng Anh (là bạn gái và đi cùng xe máy với Dương - PV) đứng cạnh Dương nghe bị xử phạt nên đã lấy “200.000 đồng rồi để trên bệ nâng xe của ôtô CSGT trước mặt thượng úy Công và hỏi “có được hay không?””.

Lúc này thượng úy Công nói chị Hoàng Anh không phải là người điều khiển xe máy nên yêu cầu đi ra ngoài đường rồi lập biên bản hành chính, yêu cầu Dương ký tên vào biên bản.

Khi thấy Dương bị lập biên bản, chị Hoàng Anh đã lấy điện thoại ra hướng về thượng úy Công để quay rồi hỏi “Tại sao ở đây đưa 500.000 đồng mà về trạm phạt 750.000 đồng?”.

Công giải thích CSGT chỉ phạt tối đa 500.000 đồng, còn 750.000 đồng phải về trạm đóng. Chị Hoàng Anh vẫn dùng điện thoại quay và la lớn tiếng thì Phạm Minh Trí - nhân viên tiếp thị sữa, đang ở chốt kiểm tra của CSGT - đi thẳng đến hất vai vào người chị Hoàng Anh.

Khi chị Anh phản ứng “chú lớn, chú là đàn ông, chú làm kỳ vậy” và đẩy lưng Trí thì Trí quay lại dùng tay tát vào mặt chị Hoàng Anh một cái gây chảy máu miệng.

Theo Công an Đồng Nai, chưa có cơ sở kết luận thượng úy Võ Chí Công đòi 500.000 đồng để bỏ qua lỗi như nạn nhân bị đánh đề cập trong clip nhưng có việc Công để Trí là người ngoài ngành vào nghe bộ đàm, ghi chép phương tiện vi phạm dẫn đến Trí đánh chị Hoàng Anh.

Thượng úy Công và Trí đã xin lỗi. Trí đã bồi thường thương tích 2 triệu đồng cho chị Hoàng Anh và chị đã viết giấy bãi nại, không thắc mắc.

Sau khi chị Anh bị đánh, Công an xã Long Đức, huyện Long Thành cũng đã xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng về việc Trí xâm hại sức khỏe chị Hoàng Anh.

Cũng theo kết luận, sau khi vụ việc xảy ra, Công an Đồng Nai đã chỉ đạo ban lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt (PC67) kiểm điểm thượng úy Công về các sai phạm trên. Đồng thời giám đốc Công an Đồng Nai yêu cầu PC67 kiểm điểm, chấn chỉnh chiến sĩ ở trạm kiểm soát giao thông Thái Lan cũng như toàn bộ cán bộ chiến sĩ PC67 trong công tác tuần tra kiểm soát giao thông nhằm phòng ngừa sai phạm chung.

Trước khi có kết luận vụ việc trên, PC67 cũng đã có quyết định đình chỉ 3 CSGT liên quan trong clip gồm thượng úy Võ Chí Công, thiếu tá Lương Văn Thân, thiếu úy Phạm Mạnh Tuấn. Sau đó, PC67 cũng đã có quyết định điều động thiếu tá Ngô Văn Công - đội trưởng trạm kiểm soát giao thông ngã ba Thái Lan - về làm đội trưởng đội đường sắt.

Theo Tuổi Trẻ

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.

Đọc nhiều

Hành trình 5 năm của Tổng đài 1800 1768: tiếp nhận hơn 21.000 cuộc gọi, hỗ trợ hơn 3.600 phụ nữ và trẻ em gái

Hành trình 5 năm của Tổng đài 1800 1768: tiếp nhận hơn 21.000 cuộc gọi, hỗ trợ hơn 3.600 phụ nữ và trẻ em gái

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội thảo tổng kết 5 năm triển khai Tổng đài quốc gia 1800 1768 hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái bị bạo lực, được tổ chức tại Khánh Hòa vào ngày 19/6 do Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam, Hội Nông dân Việt Nam... tổ chức.
Việt Nam lần đầu tiên có Thẩm phán tại Tòa án Luật Biển quốc tế

Việt Nam lần đầu tiên có Thẩm phán tại Tòa án Luật Biển quốc tế

Ngày 18/6, trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ 36 các quốc gia thành viên Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển (UNCLOS) diễn ra tại Trụ sở Liên hợp quốc ở New York (Mỹ), PGS.TS Nguyễn Thị Lan Anh, Phó Giám đốc Học viện Ngoại giao, đã được bầu làm Thẩm phán Tòa án Quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia cơ quan tài phán quốc tế này.
Toàn văn phát biểu của Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết tại lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2026

Toàn văn phát biểu của Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết tại lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2026

Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của ông Trịnh Văn Quyết, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tại lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2026 diễn ra ngày 19/6/2026.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Phiên bản di động